1. mshien

  mshienThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  3 Tháng mười hai 2014
  Bài viết:
  104

  Đeo găng tay cách nhiệt nhằm bảo đảm an toàn tính mạng cho bạn

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi mshien, 12 Tháng mười hai 2014.

  PROLINE là xí nghiệp chuyên lưu hành găng tay cách điện chất lượng rất cao với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành nghề sản xuất và kinh doanh.
  PROLINE có tên đầy đủ là công ty TNHH sản xuất và thương mại PROLINE Việt Nam. nhà máychuyên sản xuất, cung cấp trên 3000 dịch vụ bảo hộ lao động nổi danh trong và ngoài nước như: găng tay cách điện, áo phản quang , giầy bảo hộ lao động, mũ bảo hộ lao động, kính bảo hộ lao động…

  Theo thu thập, trên khắp chiều dài đất nước Việt Nam, mỗi năm xảy ra gần 2000 vụ tai nạn về điện (trong đó có cả những vụ trẻ em bị tai nạn do người lớn sơ suất) và hơn 300 người chết can hệ đến điện. việc này khiến toàn dân rất nên nâng cao thêm ý thức cảnh giác, tự bảo vệ mình trước khi những tai nạn đau lòng,làm mất đi hạnh phúc gia đình xảy ra.

  Công ty PROLINE nắm được nguyện vọng của khách hàng nên thường xuyên sản xuất, cập nhật các mẫu mã về găng tay cách điện với mẫu mã phong phú, chi phí phù hợp, chất lượng cao cho người tiêu dùng thuận tiện chọn lọc sao cho phù hợp với chi phí của mình.
  Các mẫu mã bao tay cách nhiệt tại PROLINE như: Classic 3, Classic 4, cách điện 01, cách điện 02… với nhiều màu sắc như: đỏ, đen, xanh…và đương nhiên với rất nhiều chất liệu khác nhau nên chi phí cũng khác nhau. Nhưng dù là chất liệu gì, chi phí thế nào thì PROLINE luôn hướng đến một mục tiêuƯ là “bảo vệ an toàn tuyệt đối” cho người sử dụng nên các sản phẩm của PROLINE luôn luôn đạt chuẩn TCVN, CE.

  bao tay cách điện là đồ dùng hết sức cần thiết cho người công nhân khi lao động lẫn cá nhân khi sửa sang điện tại nhà. thế nên mỗi người nên chọn lọc mua cho mình đôi bao tay cách điện tốt, an toàn khi sử dụng. tuy thế, không phải ai cũng có kinh nghiệm trong việc chọn găng tay cách điện. Dưới đây là vài yếu tố để chọn găng tay cách điện hợp lý và an toàn mà bạn cần lưu tâm.

  Thứ nhất, bạn nên chọn găng tay cách điện của doanh nghiệp hay nhà phân phối có thương hiệu trên thị trường.
  Thứ hai, khi chọn mua, bạn cầnxem xét kỹ các chỉ số kỹ thuật, chất liệu để phòng tránh bị dị ứng với các thành phần làm nên sản phẩm.
  Thứ ba, rất nên đánh giá xem găng tay có bị rách hay không. Vì nếu bị thủng, rách thì mức độ bảo vệ an toàn cho bạn không được cao như dự tính. Với vế thứ ba này, nếu bạn lựa chọn mua sản phẩm của PROLINE thì có thể không cần xem xét. vì thế sản phẩm của PROLINE tuyệt đối chất lượng, đảm bảo an toàn vì PROLINE biết được chỉ khi bạn an toàn lao động thành công và hiệu quả thì xí nghiệp mới có cơ hội phát triển và khẳng định vị thế trên thị trường.

  Trong các doanh nghiệp sản xuất và phân phối uy tín hiện nay, công ty TNHH sản xuất và thương mại PROLINE Việt Nam vinh hạnh là công ty gần 10 năm kinh nghiệm trong kinh doanh thiết bị bảo hộ lao động. Và đây là nhà lưu hành hơn 3000 sản phẩm bảo hộ lao động uy tín trong và ngoài nước.
  Các sản phẩm của PROLINE luôn đạt chuẩn chất lượng cao nhằm đảm bảo sự an toàn của người sử sdụng một cách tốt nhất. PROLINE không bao giờ đem sinh mệnh người sử dụng ra giỡn trước lưỡi hái tử thần điện. Vì đối với PROLINE, an toàn của bạn, hạnh phúc của bạn chính là tương lai phát triển của PROLINE.

  Hãy truy cập prolinevn.com để lựa chọn cho mình ủng cách điện , găng tay cách điện, mũ cách điện…an toàn, bảo vệ rất tốt cho tính mạng cũng như tận hưởng cảm giác thoải mái, dễ chịu trong thời gian dài làm việc. Nói tóm lại, PROLINE lưu hành đầy đủ các sản phẩm bảo hộ lao động cần thiết cho người sử dụng với giá thành hợp lý nhất, chất lượng cao nhất và số lượng thì không giới hạn.
   

Chia sẻ trang này