1. mshien

  mshienThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  3 Tháng mười hai 2014
  Bài viết:
  104

  Đeo ủng cách nhiệt để bảo vệ an toàn lao động

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi mshien, 15 Tháng mười hai 2014.

  PROLINE là xí nghiệp chuyên lưu hành bao tay cách nhiệt chất lượng cao với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành nghề sản xuất và kinh doanh.
  PROLINE có tên đầy đủ là công ty TNHH sản xuất và thương mại PROLINE Việt Nam. doanh nghiệpchuyên sản xuất, lưu hành trên 3000 dịch vụ bảo hộ lao động nổi tiếng trong và ngoài nước như: găng tay cách điện, áo phản quang , giầy bảo hộ lao động, mũ bảo hộ lao động, kính bảo hộ lao động…

  Theo thu thập, trên khắplãnh địa đất nước Việt Nam, mỗi năm xảy ra gần 2000 vụ tai nạn về điện (trong đó có cả những vụ trẻ em bị tai nạn do người lớn sơ suất) và hơn 300 người chết can hệ đến điện. việc này khiến toàn dân cần nâng cao thêm ý thức cảnh giác, tự bảo đảm mình trước khi những tai nạn đau lòng,làm mất đi cuộc sống gia đình xảy ra.

  Công ty PROLINE hiểu được tâm lý của người tiêu dùng nên luôn luôn sản xuất, thay đổi các mẫu mã về găng tay cách điện với mặt hàng phong phú, chi phí phù hợp, chất lượng cao cho người sử dụng thuận lợi chọn lọc sao cho phù hợp với chi phí của mình.
  Các mẫu găng tay cách nhiệt tại PROLINE như: Classic 3, Classic 4, cách điện 01, cách điện 02… với nhiều gam màu như: đỏ, đen, xanh…và đương nhiên với rất nhiều chất liệu khác nhau nên giá cả cũng khác nhau. Nhưng dù là chất liệu gì, giá cả thế nào thì PROLINE luôn hướng đến một mục tiêuƯ là “bảo vệ an toàn tuyệt đối” cho người sử dụng nên các sản phẩm của PROLINE luôn đạt chuẩn TCVN, CE.

  bao tay cách điện là vật dụng hết sức cấp thiết cho người nhân viên khi làm việc lẫn cá nhân khi tu sửa điện tại nhà. cho nên mỗi người nên chọn lọc mua cho mình đôi bao tay cách điện tốt, an toàn khi sử dụng. tuy vậy, không phải ai cũng có kinh nghiệm trong việc chọn lọc găng tay cách điện. Dưới đây là vài yếu tố để chọn găng tay cách điện phù hợp và an toàn mà bạn rất cần lưu ý.

  Thứ nhất, bạn nên chọn găng tay cách điện của doanh nghiệp hay nhà phân phối có uy tín trên thị trường.
  Thứ hai, khi chọn mua, bạn rất cầnxem xét kỹ các thông số kỹ thuật, chất liệu để tránh bị dị ứng với các thành phần làm nên sản phẩm.
  Thứ ba, nên đánh giá xem xét bao tay có bị rách hay không. vì thế bị thủng, rách thì mức độ bảo vệ an toàn cho bạn không được cao như dự tính. Với vế thứ ba này, nếu bạn chọnsử dụng sản phẩm của PROLINE thì có thể không cần xem xét. vì thế sản phẩm của PROLINE tuyệt đối chất lượng, bảo đảm an toàn vì PROLINE biết được chỉ khi bạn an toàn lao động thành công và hiệu quả thì xí nghiệp mới có cơ hội phát triển và khẳng định thương hiệu trên thị trường.

  Trong các doanh nghiệp sản xuất và phân phối uy tín hiện nay, công ty TNHH sản xuất và thương mại PROLINE Việt Nam hân hạnh là nhà máy gần 10 năm kinh nghiệm trong kinh doanh thiết bị bảo hộ lao động. Và đây là nhà cung cấp hơn 3000 sản phẩm bảo hộ lao động uy tín trong và ngoài nước.
  Các sản phẩm của PROLINE luôn luôn đạt chuẩn chất lượng cực kỳ cao nhằm đảm bảo sự an toàn của người tiêu dùng một cách tốt nhất. PROLINE không bao giờ đem sinh mạng người tiêu dùng ra giỡn trước lưỡi hái tử thần điện. Vì đối với PROLINE, an toàn của bạn, hạnh phúc của bạn chính là tương lai phát triển của PROLINE.

  Hãy truy cập prolinevn.com để lựa chọn cho mình ủng cách điện , găng tay cách điện, mũ cách điện…an toàn, bảo vệ rất tốt cho tính mệnh cũng như tận hưởng cảm giác thoải mái, dễ chịu trong thời gian dài làm việc. Nói tóm lại, PROLINE phân phối đầy đủ các sản phẩm bảo hộ lao động cấp thiết cho người sử dụng với giá thành hợp lý nhất, chất lượng cao nhất và số lượng thì không giới hạn.
   

Chia sẻ trang này