1. toyotaphumyhung

  toyotaphumyhungThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  22 Tháng một 2014
  Bài viết:
  48

  Đẹp hoàn hảo chỉ có thể là phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi toyotaphumyhung, 29 Tháng mười hai 2014.

  Là phụ nữ, ai cũng muốn mình nếu không may mắn sở hữu “khuôn mặt hoa nhường nguyệt thẹn” thì cũng phải thanh tú ưa nhìn. Đó chính là lý do lý giải vì sao công nghệ phẫu thuật Thẩm mỹ Hàn Quốc JW uy tín hàng đầu tại Việt Nam đang được đông đảo cộng đồng tín nhiệm.

  Dep hoan hao chi co the la phau thuat tham my Han Quoc
  Phụ nữ ai cũng muốn mình trở nên xinh đẹp

  Em một cô gái hiện đại, may mắn được cha mẹ bạn cho hình hài khá ổn, đôi mắt to, cánh mũi thẳng, khuôn mặt thon gọn (theo dạng mặt V line hiện đại),…Tuy nhiên, đúng như câu nói “ông trời không cho ai tất cả và lấy của ai tất cả”, em cũng vậy mặc dù cũng được khen là xinh xắn dễ coi nhưng nó sẽ hoàn thiện hơn biết bao nhiêu nếu như em không sở hữu khiến khuyết món hàm dưới và hô hàm trên.

  Theo như mọi người nhận xét thì hàm dưới của hơi lép trong khi đó hàm trên lại phát trển ra quá chừng. Điều này khiến em rất “đau khổ và dằn vặt” tự ti rất nhiều, không dám khoe nụ cười rạng rỡ. Mọi người đừng nghĩ rằng đây chỉ là vấn đề nhỏ, không có gì to tát, thật ra chỉ một khiếm khuyết duy nhất đó thôi đã phá hết tổng thể khuôn mặt.

  Dep hoan hao chi co the la phau thuat tham my Han Quoc
  Phẫu thuật thẩm mỹ giúp các bạn nữ trẻ đẹp

  Cũng may, em được sinh trong gia đình có ba mẹ hết sức tâm lý, thêm vào đó cũng có chút của ăn của để. Vì Thương cô con gái cưng khi cha mẹ nghe nói có phương pháp t Phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng nên đã quyết định đã cho em đi trùng tu dung mạo. Sau hết 6 tháng chuẩn bị tâm lý và sức khỏe cuối cùng 2 tháng trước em hoàn thành xog ca phẫu thuật chuyên sâu đầu tiên trong cuộc đời. Sau thời gian dài chăm sóc và phục hồi hậu phẫu, nói chung đến giờ em khá hài lòng với dung nhan, diện mạo mới. Có thể tự tin nói rằng nhờ ca phẫu thuật hàn thành công ngoài mong đợi này mà giờ đây em đã hoàn toàn đủ tự tin đê tỏa sáng bất cứ noi đâu, bất cứ lúc nào.

  Nếu các bạn cũng giống như em, đang gặp bất khiếm khuyết nào trên khuôn mặt dù là mắt hí, mũi tẹt, hàm hô hay mặt thiếu thon gọn thì hãy mạnh dạn tìm đến các phương pháp phẫu thuật cắt mắt 2 mí http://trangphucbaove.seoworld.vn/t...t-mat-2-mi-dep-tu-nhien-khong-de-lai-seo.html, nâng mũi, gọt mặt, hàm,…để sở hữu dung nhan hoàn hảo.
   

Chia sẻ trang này