1. manette

  manetteThành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  29 Tháng chín 2016
  Bài viết:
  14
  HCM

  Dệt nên vẻ đẹp ngày mai Feliz En Vista

  Thảo luận trong 'Bất động sản' bắt đầu bởi manette, 29 Tháng chín 2016.

  Det nen ve dep ngay mai Feliz En Vistaaccc

  Căn hộ Feliz En Vista hiện hữu mà một điểm tới lựa chọn khác biệt , Feliz en Vista là tổng hòa của 4 nguồn cảm hứng kiến tạo độc đáo, hướng tới 4 đối tượng bạn không giống nhau. Lần trước nhất cho Việt Nam, mọi cá tính hay nhu cầu riêng biệt có thể được đáp ứng vừa đủ tại duy nhất một “thành phố diệu kì”. Căn hộ Feliz en Vista được tổ chức đầu tư Capita Land mang đếm một bắt mắt vun đắp mới lại khoáng đãng giúp tại quý người mua có thể tận hưởng mọi phong vị cuộc sống hạnh phúc. Feliz en Vista là một tỉnh thành kỳ diệu trong mơ,kết tinh giữa giá trị tiến bộ và thiên nhiên hoang sơ.
  GIỚI THIỆU CHUNG
  Tổng quan
  Tổng quan Là dự án nhà cho thứ 8 của Capitaland ở Việt Nam, một trong mọi TĐ bất động sản hàng đầu Châu Á. Qui mô khoảng 1200 căn, bao gồm:
  - 3 block căn hộ và 1 khối Somerset (Mỗi nhà cửa sẽ có một ý tưởng kiểu dáng không giống nhau và mặt bằng cũng hoàn toàn khác nhau)

  - công trình dự kiến chào bán đầu tiên khoảng 450 căn:
  + 1 phòng ngủ: ~ 60m2
  + 2 phòng ngủ: ~ 85m2
  + 3 phòng ngủ: ~ 100m2 - 120m2.
  vị trí TRẮC ĐỊA

  tọa lạc toạ lạc mặt tiền đường Đồng Văn Cống thuộc phường Thạnh Mỹ Lời là trung tâm hành chính hiện hữu của Q.2 . Với vị trí này có thể thuận lợi di chuyển vào các địa điểm trung tâm một cách tiện lợi. Cách đường đại lộ Mai Chí Thọ chỉ 5 phút di chuyển là lợi thế lớn từ vị trí của căn hộ cao cấp Feliz En Vista quận 2. khi mà Feliz En Vista có vị trí 4 mặt tiền đường như không cần căn hộ Q.2 nào cũng có. – Phía Đông giáp đường Đồng Văn Cống
  – Phía Tây giáp đường Trương Văn Bang
  – Phía Bắc giáp đường Phan Văn Đáng
  – Phía Nam giáp đường Nguyễn Thanh Sơn.
  nhân thể ích DỰ ÁN

  + 4 hệ thống hồ bơi: Olymbic, Nước mặn, biển nhân tạo, Hồ trượt nước tự nhiên
  + Tỷ lệ chổ đậu xe: 1:1
  + Được bảo chứng về phong thủy
  + Suối nước nóng
  + Sảnh chờ theo quy định 5 sao
  tại Feliz en Vista, có tới hơn 100 danh mục một thể ích và xây chứa cảnh quan trong số đó rất nhiều hạng mục đã tạo cần phải chuẩn mực mới ở một khu căn hộ cao cấp. mọi “tiện nghi siêu sang” là cách mà dự án tạo nên dấu ấn riêng, với các tổ hợp luôn tiện ích được kiến thiết độc nhất và tuyệt vời và hoàn hảo nhất, nhằm mục đích mang lại đời sống mơ ước cho các bạn của tớ.

  Hãy liên hệ và xem thêm thông tin chi tiết tại căn hộ cao cấp quận 2
   

Chia sẻ trang này