1. jindovn

  jindovnThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  5 Tháng một 2016
  Bài viết:
  80
  Toàn Quốc

  Đi Anh Quốc tham quan bảo tàng Anh cổ kính tại London

  Thảo luận trong 'Du lịch - Ẩm thực' bắt đầu bởi jindovn, 23 Tháng hai 2016.

  Đi London cùng ve may bay di London tới tham quan bảo tàng Anh, đầu tiên được xây dựng như một "căn phòng tò mò", bảo tàng lâu đời nhất của Anh đã trở thành một kho tàng của những thành tựu vĩ đại nhất của nhân loại.
  Di Anh Quoc tham quan bao tang Anh co kinh tai London
  Với gần 8 triệu bộ sưu tập các hiện vật thu thập từ khắp các châu lục, thậm chí hầu hết mọi người hay bảo tàng rất khó nghiên cứu tại Bảo tàng Anh mỗi ngày. Nhưng đừng để kích thước của các bảo tàng như du khách bước trở lại, thậm chí nếu du khách chỉ một vài giờ. Bảo tàng có giá trị một lần.
  bộ sưu tập lớn của bảo tàng ban đầu được xây dựng từ các bộ sưu tập tặng và mua bởi những cuộc phiêu lưu giàu có người Anh, đi du lịch nhiều nơi trong thời hoàng kim của đế chế Anh. Tiếp tục mở rộng cho đến ngày nay, ngày này của bộ sưu tập được sắp xếp theo ranh giới địa lý. Marvel tại tượng đài hùng vĩ như bức tượng đảo Phục sinh bí ẩn và Elgin Marbles. Và tham gia những người yêu thích lịch sử từ khắp nơi trên thế giới được hưởng các Rosetta Stone và đứng trước Trưởng Rameses.
  Di Anh Quoc tham quan bao tang Anh co kinh tai London
  Bước vào những điểm tham quan không thể bỏ qua và khám phá những bộ sưu tập bình tĩnh hơn tôn vinh sự khởi đầu của Dương, Trung Đông và người Babylon. Giữ lịch sử trong tầm tay của một trong những đối tượng nghiên cứu trong phòng trưng bày khác nhau. Không cần phải đặt chỗ trước, chỉ cần thả vào phòng "thực tế", nơi các nhân viên luôn luôn ở đó để cung cấp thông tin và trả lời các câu hỏi. Đối với những người quan tâm đến chính trị, không bỏ lỡ phòng đọc sách nơi Karl Marx đã soạn thảo Tuyên ngôn Cộng sản.
  Di Anh Quoc tham quan bao tang Anh co kinh tai London
  Chỉ cần đi bộ lên cầu thang rộng và thông qua cổ áo phía trước 44 cột của tòa nhà bảo tàng cũng là một kinh nghiệm riêng biệt. Một khi bên trong, du khách sử dụng Great Tòa án để xác định vị trí các phòng trưng bày chính của bảo tàng. Kể từ khi mở vào năm 1750, Bảo tàng Anh là bảo tàng có nước liên tục truy cập nhiều nhất. Một trung bình 6 triệu du khách mỗi năm và bảo tàng cho phép truy cập vào kho lưu trữ học di tích sau khi tìm kiếm.
  Nếu du khách cảm thấy choáng ngợp hoặc áp lực về thời gian, tham gia một trong các tour du lịch eyeOpener dài khoảng 30 đến 40 phút miễn phí được tổ chức trong suốt cả ngày. Bảo tàng có một quán cà phê, khu dã ngoại và quà tặng giáo dục, vui chơi cho trẻ em. Bảo tàng mở cửa hàng ngày, trừ ngày 24, 25 và ngày 26 tháng 12 và ngày 01 tháng 1.
  Di Anh Quoc tham quan bao tang Anh co kinh tai London
  Bảo tàng Anh nằm gần Bloomsbury và Russell Square Gardens. Các ga tàu điện ngầm gần nhất là Tottenham Court Road, Holborn và Quảng trường Russell.
  Tham khảo: Đi Toronto du lịch với các địa danh du lịch đẹp như trong tranh cùng ve may bay di Toronto giá rẻ và đến Úc tham quan xứ sở Kangaroo cùng ve may bay di Uc giá rẻ của hãng hàng không Philippine Airlines.
   

Chia sẻ trang này