1. lebeo8991

  lebeo8991Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  29 Tháng một 2015
  Bài viết:
  279

  Đi xe nhiều chọn Santa Fe, Ford Everest hay Pajero Sport?

  Thảo luận trong 'Ô tô - Xe máy - Xe đạp' bắt đầu bởi lebeo8991, 16 Tháng bảy 2015.

  Cả ba xe này mình đều đã ra đại lý chạy thử thấy ổn, nhưng sử dụng lâu dài thì không biết nên chọn xe nào? (Tuấn Việt).
  Mình 35 tuổi, dùng xe hàng ngày và một tháng cũng đi miền Tây (300-400 km) khoảng 4-5 lần. Hiện mình bị huyễn hoặc vẻ ngoài mặt của SantaFe 2015, nhưng lại là xe Hàn, giá cao hơn 2 xe kia. Giữa 3 xe này bác nào đã có kinh nghiệm xin chia sẻ giúp mình. Xin cám ơn!
  Tôi chạy Santafe 2011 được 2 năm, cũng đã chạy ford everest nhiều lần, giờ đang đi Pajero sport D AT được gần 1 năm. Nhận xét của tôi là cả 3 xe đều tốt, ổn định, nhưng xét về giá cả và những điểm lợi thế khác như cảm giác lái, chạy đường trường xe đầm, máy khỏe, kiểu dáng phù hợp cả cho gia đình và công việc,…thì tôi thích Pajero sport nhất. Chúc bạn chọn đc xe như ý.

  Tôi mới mua PS D MT 2014, trước đây tôi cũng băn khoăn như bạn, tuy nhiên chọn PS là hay nhất, PS đang có khuyến mãi lớn đấy bạn.

  Mình chạy PS 4×4 từ 2012 và mình không hối khi chọn nó: chạy đường trường khỏi chê, tằn tiện nhiên liệu, giá vừa phải…
  Trong 3 xe thì Santafe êm nhất, cách âm tốt và option đương đại nhất, còn nếu có đi địa hình phức tạp thì nên mua Pajero Sport, Everest thì khá lạc hậu và ồn và xe này cũng sắp có bản nâng cấp toàn diện từ thiết kế đến động cơ rồi, mua Everest hiện sẽ bị thiệt.

  Everest là no.1, thích sport thì Pajero (“độ” được mâm bánh và một ssó thứ để trrông “ngầu” hơn), Santa Fe chỉ là thứ thời thượng, mau hết “tuổi” , không có giá trị lâu bền!

  Eversest máy dầu đáp ứng nhu cầu của bn. Everest là xe tiêu chuần Mỹ, Ford thiết kế kết cấu khung dầm mác thép cao, rất kiên cố và xe chạy nhiều năm ở VN trong đk khí hậu nóng ẩm nhưng gầm xe vẫn sáng không bỉ gỉ. Xe này nếu đc bảo dưỡng tốt, chạy vài chục vạn km vẫn chưa si nhê gì.
  Tôi đã đi Santa Fe và Everest thì thấy:
  1. Santa Fe kiểu dáng đẹp thể thao hơn Everest
  2. Độ an toàn thì Everest hơn hẳn, từ cảm nhận chân ga đều hơn, phanh an toàn hơn, vô lăng cũng chuẩn hơn khi chạy cao tốc, xe đầm hơn.

  Everest thôi bạn, rất tằn tiện xăng, dầu. Mình vừa bán con Pajero Mitsubishi mới chạy được 7000km vì không chịu nổi tiieefn xăng cho em này. Bạn đang nói về Pajero hay Pajero sport vậy. đường trường Pajero sport: Dầu không quá 8 l/100km, Xăng không quá 11l/100km
   
  • Ô tô: Nếu bạn cần tham khảo bảng giá mercedes ở TpHCH, bạn có thể thao khảo qua website: mercedes haxaco Võ Văn Kiệt, bảng giá được cập nhật liên tục

Chia sẻ trang này