1. nguoidangtin2110

  nguoidangtin2110Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  10 Tháng chín 2014
  Bài viết:
  226

  Địa chỉ đào tạo kế toán thực tế tại Đông Anh

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi nguoidangtin2110, 14 Tháng mười 2014.

  Các bạn sinh viên ĐH-CĐ-TC ra trường đã tìm cho mình được một công việc đúng chuyên ngành kế toán của mình hay chưa?

  - Các bạn mới ra trường đang phải lận đận làm rất nhiều bộ hồ sơ rồi đi nộp hết tất cả các cơ quan xí nghiệp này tới doanh nghiệp kia nhưng đều bị họ từ chối vì chưa có kinh nghiệm thực tế và năng lực trình độ chưa có?

  - Và trong đầu các bạn bây giờ luôn ao ước tìm lấy cho mình một khóa học nào đó ngắn hạn được thực hành thực tế ngay trên những bộ chứng từ sống có người chỉ dạy cho bạn từng tí và giải đáp tất cả các câu hỏi mà bạn đưa ra và sau đó các bạn lại được cấp chứng chỉ ít nhất là 2 năm kinh nghiệm đi làm?

  Vậy thì tại đây địa chỉ học kế toán tại Đông Anh của chúng tôi đã và đang đáp ứng được những mong muốn đó cho tất cả các bạn.

  Đến với khóa học này của trung tâm chứng tôi các bạn được học và làm việc ngay trên chứng từ thực tế của công ty giao cho và có giáo viên kèm cặp chỉ bảo các bạn tận tình.

  Các bạn sẽ được học cách:


  Lập chứng từ – Kiểm kê – Tính giá các đối tượng kế toán – Tính giá thành – Mở tài khoản – Ghi sổ kép – Lập báo cáo tài chính

  Và học hỏi các cách cân đối lãi lỗ, quyết toán thuế khi có cơ quan Thuế xuống điều tra…và rất nhiều kinh nghiệm thực tế trong nghề mà các kế toán trưởng có bề dà kinh nghiệm làm việc và dạy học lâu năm truyền đạt lại.

  Tất cả các học viên sẽ được thực hành kế toán trên máy, mỗi học viên một máy tính và thời gian thực hành trên máy là KHÔNG GIỚI HẠN.

  - Các bạn sẽ được đào tạo cho đến khi nào thành thạo mọi kỹ năng kế toán và lên được báo cáo tài chính thì thôi mà không cần đóng thêm chi phí.

  Với đội ngũ giảng viên là những kế toán trưởng , chuyên gia kế toán giàu kinh nghiệm cả trong lĩnh vực giảng dạy và làm kế toán thực tế, đảm bảo sẽ đem lại cho các bạn 1 dịch vụ đào tạo tốt nhất.

  Về cơ sở vật chất và tài liệu học tập

  Địa chỉ học kế toán thực hành tại Đông Anh với trang thiết bị tiện nghi và hiện đại, phòng thực hành có điều hòa và có đầy đủ số máy đáp ứng mỗi học viên 1 máy. Tài liệu học viên được sử dụng là như những bộ chứng từ tốt nhất mà các doanh nghiệp hiện nay vẫn đang hoạt động.

  Về Mục tiêu đào tạo:

  - Đào tạo một học viên có đầy đủ kiến thức , kỹ năng , bí quyết để hoàn thành công việc của bất kỳ vị trí nào trong doanh nghiệp 1 cách hiệu quả nhất và năng suất cao nhất . Có khả năng làm việc độc lập hoặc làm việc theo nhóm

  - Biết cách xử lý . tính toán và lập các chứng từ , báo cáo thuế , báo cáo tài chính

  Về Nội dung đào tạo:

  - Tập hợp phân loại sổ sách chứng từ

  - Định khoản hoạch toán thực tế vào sổ sách

  - Lập báo cáo tài chính

  - Kỹ năng làm tờ khai thuế, báo cáo thuế theo tháng, quý và quyết toán thuế năm

  - Hướng dẫn một số thủ thuật kế toán, cân đối lãi lỗ cho doanh nghiệp

  Thời giam học: Sáng – Chiều – Tối khai giảng các lớp thường xuyên vào các ngày trong tuần.

  Nếu bạn đang tìm kiếm một khóa học đào tạo kế toán tại Đông Anh xin vui lòng liên hệ :

  CÔNG TY ĐÀO TẠO KẾ TOÁN HÀ NỘI

  Tel : 04 2260 1299
   

Chia sẻ trang này