1. DangQuynb93

  DangQuynb93Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  24 Tháng sáu 2016
  Bài viết:
  68
  Toàn Quốc

  Địa chỉ học tiếng Hàn tại Hà Nội uy tín

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi DangQuynb93, 28 Tháng chín 2016.

  Ngoài tiếng Anh là ngoại ngữ chính trong chương trinh giáo dục phổ thông thì tiếng Hàn là một ngoại ngữ phụ mà rất nhiều bạn trẻ lựa chọn để theo học đặc biệt là các bạn trẻ tại các thanh phố lớn như Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh…Có rất nhiều trung tâm ngoại ngữ dạy tiếng Hàn vậy làm thế nào để lựa chọn được một địa chỉ học tiếng Hàn tại Hà Nội uy tín và đào tạo có hiệu quả.

  Tìm hiểu về tiếng Hàn Quốc

  Tiếng Hàn Quốc( tiếng Hàn) là ngôn ngữ gồm có 6 nguyên âm và 5 phụ âm cơ bản. Về bản chất thì bất cứ một thứ ngon ngữ nào được gọi là “ ngoại ngữ” chúng ta đều thấy khó học bởi bạn đã quen nói và viết tiếng tiếng Việt từ nhỏ, khi va chạm chạm với một ngon ngữ mới sẽ sinh ra tâm lý ngại học. Xét về tổng quan nếu bạn là một người ngoại quốc bắt đầu học tiếng Hàn và tiếng Việt có thể nhận định tiếng Hàn cũng dễ học như tiếng Việt. Tiếng Hàn Quốc là tiếng nói phổ thông được sử dụng trên bán đảo Triều Tiên bao gồm cả đất nước Triều Tiến. Tiếng Hàn Quốc không phải là ngôn ngữ được sử dụng phổ thông toàn cầu như tiếng Anh nhưng để hội nhập, phát triển và giao lưu giữa các quốc gia chúng ta nên học tiếng Hàn.

  Địa chỉ học tiếng Hàn tại Hà Nội

  Tại Hà Nội có cả trăm trung tâm ngoại ngữ dạy tiếng Hàn nhưng chỉ có một số ít trong sô hàng trăm trung tâm là đào tạo uy tín và hiệu quả. Có thể kể đến như: trung tâm tiếng Hàn, trung tâm ngoại ngữ Phương Đông… Đặc biệt là trung tâm ngoại ngữ Phương Đông, với bề dày nhiều năm đào tạo ngoại ngữ tiếng Hàn đã đào tạo được hàng khóa học với hàng nghìn học viên tốt nghiệp và mang tiếng Hàn áp dụng hiệu quả vào công việc cũng như trong cuộc sống. Trung tâm ngoại ngữ Phương Đông có các khóa học học tiếng Hàn cho người mới bắt đầu và người học chuyên sâu từ sơ cấp đến cao cấp.
  Dia chi hoc tieng Han tai Ha Noi uy tin
  Ngoại ngữ Phương Đông có hai cơ sở chính tại địa chỉ:

  Cơ sở 1: số 09 – dãy C3 – Ngõ 281 đường Trân Quốc Hoàn -
  Cầu Giấy – Hà Nội

  Cơ cở 2: Số 02 – ngõ 497 đường Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội

  Với cơ sở vật chất khang trang, tiện nghi và hiện đại ngoại ngữ Phương Đông đáp ứng tốt cho việc học tập tiếng Hàn của các học viên

  Đội ngũ giảng viên có chuyên môn, trình độ cao là các giảng viên của các học viện, trường đại học về ngoại ngữ tại Hà Nội.
   

Chia sẻ trang này