1. phongnhaty1

  phongnhaty1Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  9 Tháng tám 2016
  Bài viết:
  5
  Số điện thoại:
  01677784716
  Toàn Quốc

  địa chỉ may đồng phục tại bình dương

  Thảo luận trong 'Đồng phục' bắt đầu bởi phongnhaty1, 20 Tháng tám 2016.

  công ty may đồng phục tại bình dương

  GIỚI THIỆU
  công ty tnhh may mặc sao việt là công ty chuyên nhận đặt may các loại đồng phục tại bình dương với các mảng kinh doanh của công ty là: may đồng phục công ty tại bình dương , may đồng phục học sinh, may đồng phục nhà hàng tại bình dương , may đồng phục sự kiện tại bình dương . công ty có địa chỉ tại bình dương : 324/28A lê hồng phong, p. phú hoà, tp. thủ dầu một, bình dương.
  các sản phẩm đồng phục của công ty luôn mang đến sự hài lòng với khách hàng về chất lượng mẫu mã và già thành. là công ty sản xuất trực tiếp có đầy đủ các khâu trong kinh doanh và sản xuất.

  khi khách hàng liên hệ với công ty khách hàng sẻ gặp bộ phận kinh doanh, bộ phận này sẻ tư vấn cho khách hàng về mẫu vải, logo, và giá cả của đồng phục. bộ phận kinh doanh sẻ biết khách hàng thuộc thị phần nào để tư vân các mẩu vải, màu vải và logo sao cho hợp lý với nghành nghề của khách hàng.

  khi khách hàng đã thống nhất với bên kinh doanh thì mẫu logo sẻ được đưa tới bộ phận thiết kế đồng phục. tại đây bộ phận thiết kế sẻ vẽ mẫu và xuất phim theo mẫu của khách hàng. công ty luôn chú tâm đến logo của công ty khách hàng vì logo công ty sẻ nói lên ý nghĩa của công ty đó vì thế bộ phận thiết kế phải là bộ phận có kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế logo công ty.
  sau đó là bộ phận sản xuất sẻ là bộ phận sử dụng sức lao động để tạo ra những sản phẩm đồng phục tại bình dương đẹp và chất lượng.
  với những bộ phận trên công ty may mặc sao việt mong muốn mang tới cho khách hàng các sản phẩm đồng phục công ty chất lượng nhất. và với quy trình sản xuất trực tiếp công ty may sao việt sẻ có giá thành thấp hơn so với các đối thủ cạnh tranh trên thị trường đồng phục công ty.
  công ty đồng phục sao việt mong muốn đem đến khách hàng sự hài lòng nhất về các sản phẫm và dịch vụ của công ty.
  hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn nếu bạn có nhu cầu đặt may đồng phục tại bình dương
  web:dongphuctoday.vn
  sdt: 0943.81.91.81
  mail: dongphucsaoviet.kd2@gmail.com
  địa chỉ: 324/28A lê hồng phong, p. phú hoà, tp. thủ dầu một, bình dương.


   

Chia sẻ trang này