1. chongchong

  chongchongThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  25 Tháng mười một 2015
  Bài viết:
  182
  Toàn Quốc

  Địa chỉ nâng mũi nam giới cho sống mũi cao bất ngờ

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi chongchong, 11 Tháng chín 2016.

  Giá bán:
  0
  Giá khuyến mãi:
  0
  Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về vấn đề nâng mũi cho nam giới ngày nay đến địa chỉ làm đẹp thẩm mỹ Hàn Quốc 3D. Và chúng tôi xin trả lời thắc mắc của bạn về công nghệ nâng mũi nam giới như sau:

  Từ lâu nâng mũi s line là một phương pháp nâng cao sống mũi quen thuộc với những chàng trai. vì bây giờ thật nhiều phương pháp thẩm mỹ ko chỉ dành riêng cho các phụ nữ, nhiều chàng cũng có ao ước có ngoại hình hoàn thiện hơn để tự tin và hạnh phúc hơn trong cuộc sống.

  Thật ra về kĩ thuật thì nâng mũi s line cho nam cũng không khác gì so với phụ nữ Thế nhưng về cách tạo hình có thể có nét khác biệt. 1 dòng mũi chuẩn đối đàn ông là mũi sở hữu hình dáng thon chạy dài từ gốc mũi tới đỉnh mũi, đầu mũi không rẻ, lỗ mũi nên nhỏ gọn, chân gốc mũi là khoảng giữa hai khóe mắt không được xa nhau. Và đặc biệt mũi nam dầy hơn và thẳng hơn, trông chắc khỏe hơn ko như hình dạng mũi S line của nữ.  Dia chi nang mui nam gioi cho song mui cao bat ngo  Câu hỏi thường gặp về độn mũi S line:

  nâng mũi bọc sụn cho con trai thường tiến hành các dịch vụ sau:

  – trường hợp bị gồ trên sống mũi: dịch vụ xử lí sẽ là mài tế bào xương vết gồ, 1 số hiện tượng sau mài tế bào xương sẽ độn sụn nhân tạo.

  – trường hợp tế bào xương sống mũi to bè: chỉnh sửa tế bào xương mũi.

  – đỉnh mũi thô, tròn: thu nhỏ đầu mũi với phương pháp xử lý phần sụn để sở hữu tỉ lệ phù hợp, hoặc một số trường hợp sẽ kết hợp với dùng sụn nhân tạo của Hàn Quốc.

  – Lỗ Đường rộng: tùy hiện tượng sẽ dùng phẫu thuật cắt cánh mũi hoặc thu hẹp phần đáy mũi.

  Cho nên, với mục tiêu với kết quả hấp dẫn nhất lúc nâng mũi bọc sụn cho nam thì cần chuyên gia có nhiều kinh nghiệm, với mắt thẩm mỹ tinh tế để sau khi phẫu thuật ko chỉ đẹp như ý mà còn trông cá tính mạnh và mạnh mẽ hơn, đẹp lại vẻ đẹp tự nhiên, uốn lượn nhẹ nhàng như ở phái nữ.

  Để bạn biết thêm kiến thức rõ ràng, như cắt cánh mũi bao nhiêu tiền? mời bạn ghé tới thẩm mỹ Hàn Quốc 3D, chúng tôi hân hạnh đón tiếp phục vụ quý khách.


  Nguồn: Địa chỉ nâng mũi nam giới cho sống mũi cao bất ngờ
   

Chia sẻ trang này