1. anhthu2015

  anhthu2015Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  30 Tháng mười 2015
  Bài viết:
  81
  HCM

  Địa chỉ nâng ngực nội soi uy tín

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi anhthu2015, 10 Tháng mười một 2015.

  Câu hỏi:

  Xin chào, tôi đã tìm hiểu rất lâu để tìm ra thẩm mỹ viện nâng ngực nội soi uy tín và sau cùng sau bao suy nghĩ thì tôi quyết định chọn thẩm mỹ Hàn Quốc JW vì cảm nhận tốt và chân thật. Mặc dù vậy tôi có 1 thắc mắc này, liệu rằng sau khi nâng ngực, nếu xui mà gặp biến chứng hay vấn đề gì thẩm mỹ viện có chịu trách nhiệm hay không?
  (Hồng Loan - Cần Thơ)

  Thẩm mỹ Hàn Quốc JW:

  Xin chào Hồng Loan,

  TMV Hàn Quốc JW rất mừng khi nhận được sự quan tâm của bạn đối với chúng tôi. Xin được giải đáp thắc mắc nâng ngực nội soi uy tín như sau:

  Tìm 1 nơi nâng ngực nội soi uy tín thực sự là 1 bài toán khó đối với phái đẹp trong giai đoạn quảng cáo mạng tràn ngập như hiện tại. Việc bạn tin tưởng và chọn trung tâm JW - chi nhánh của Bệnh viện Jeong Won top 5 tại Hàn - thạt sự là 1 niềm tự hào của trung tâm.

  Dia chi nang nguc noi soi uy tin

  >>>Xem thêm: Chi phí nâng ngực thẩm mỹ là bao nhiêu tiền?

  trung tâm thẩm mỹ JW là 1 cơ sở nâng ngực nội soi uy tín số 1 nước ta với kỹ thuật chuyển giao hoàn toàn ngay cả trang thiết bị tiến hành chuyên dùng và nguyên vật liệu mổ cũng nhập từ Hàn Quốc mang tới chất lượng tiêu chuẩn cho toàn bộ ca phẫu thuật.

  Trong 4 đường mổ thì đường nách xuất hiện sau cùng tuy nhiên tỏ ra tối ưu nhất vì cải thiện hầu hết những bất tiện của các đường còn lại. Vết mổ nằm tại hố nách nên không có sẹo, không quá xa xôi và chẳng làm hệ lụy ảnh hưởng đến chức năng của ngực nên chị em đón nhận rất nồng nhiệt, ngay cả những người nổi tiếng trong và ngoài nước.

  Tại TMV JW, Bác sĩ sẽ thực hiện 1 đường mổ khoảng 2 cm để luồn máy quay nội soi vào. Máy quay ghi nhận cùng với soi rõ thao tác bác sĩ tiến hành bên trong cơ thể, qua một màn hình chiếu lớn gấp 10 lần, chuyên gia thẩm mỹ sẽ quan sát cùng với tiến hành ca mổ chi tiết và dễ dàng hơn. Phương pháp độc quyền với túi giả định giúp 2 bầu ngực đều nhau nhất có thể, công nghệ khâu giấu sẹo với chỉ siêu mảnh của Hàn giúp sẹo ít thấy nhất có thể.

  Dia chi nang nguc noi soi uy tin

  >>>Xem thêm: Nâng ngực không cần phẫu thuật với công nghệ mới

  Túi ngực được đưa vào dưới cơ ngực chứ không phải dưới tuyến như trước đây nên không tác động đến chức năng của tuyến sữa và việc cho con bú trong tương lai. Ngay cả cảm giác của bạn cũng không bị tổn hại gì.

  Thẩm mỹ viện JW sử dụng các túi ngực gel cao cấp nhất thị trường có bảo hành trọn đời đồng thời bảo hành biến chứng co thắt túi lên đến 15 năm.

  Dia chi nang nguc noi soi uy tin

  Để biết thêm thông tin về nâng ngực nội soi, mời bạn đến tư vấn miễn phí với bác sĩ thẩm mỹ. Liên hệ hotline của chúng tôi số 09. 6868. 1111 – 09. 6868. 2222 – 09. 6869. 2222 để đặt hẹn ngay bạn nhé!
   

Chia sẻ trang này