1. anhthu2015

  anhthu2015Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  30 Tháng mười 2015
  Bài viết:
  81
  HCM

  Địa chỉ nâng ngực uy tín tại Hà Nội

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi anhthu2015, 5 Tháng mười một 2015.

  Nhiều bạn nữ tại miền Bắc thắc mắc tìm kiếm một địa chỉ nâng ngực uy tín ở Hà Nội để thẩm mỹ. Nếu như trước đây mọi người thường có thói quen tìm đến các bệnh viện công để làm đẹp thì bây giờ xu thế thẩm mỹ ở các địa chỉ tư nhân càng ngày càng trở nên phổ biến hơn.

  Dia chi nang nguc uy tin tai Ha Noi

  Địa chỉ nâng ngực uy tín ở Hà Nội không hẳn phải là một trung tâm công, bởi việc làm đẹp ở những trung tâm y tế đa khoa thường vướng phải các tình trạng sau:

  - Người quá đông

  - Mức độ chuyên môn hóa không cao

  - Không đủ phòng nghỉ riêng cho khách hàng

  - Chế độ bảo hành không tốt

  - Quá trình cập nhật xu hướng làm đẹp và kỹ thuật chậm

  Mặc dù vậy, để tìm ra 1 địa chỉ nâng ngực uy tín tại Hà Nội tư nhân khá khó khăn bởi thực tế bên cạnh các địa chỉ làm việc có giấy phép hành nghề rõ ràng cũng có tương đối nhiều cơ sở chưa được cấp phép.

  Thay vì tìm địa chỉ nâng ngực uy tín tại Hà Nội bạn có thể hướng theo cách mà rất người vẫn làm là tìm vào Miền Nam, nơi có số lượng trung tâm làm đẹp nhiều nhất nước. Trong đó, Viện thẩm mỹ Hàn Quốc JW là một trong các nơi được phái đẹp đặc biệt ưa thích vì là chi nhánh chính thức của Viện thẩm mỹ Jeong Won top 5 ở Hàn Quốc.

  Trung tâm thẩm mỹ Hàn Quốc JW ứng dụng kỹ thuật nâng ngực nội soi độc quyền chuyển giao từ Hàn Quốc, mang đến hiệu quả thẩm mỹ như ý cùng với sự an toàn cao nhất. Với công nghệ hiện đại đồng thời đội ngũ y bác sỹ giàu kinh nghiệm, được tu nghiệp chuyên sâu nhiều năm liền ở Viện thẩm mỹ Jeong Won, chúng tôi đã thực hiện hàng ngàn ca nâng ngực thành công.

  Dia chi nang nguc uy tin tai Ha Noi

  Với phẫu thuật nâng ngực nội soi, các bác sĩ thực hiện gây mê nhẹ để đảm bảo bạn không cảm thấy đau đớn gì. Sau đó, bác sĩ sẽ rạch một vết nhỏ ở nách khoảng 2 cm. Vết rạch nằm ẩn bên trong nên sau phẫu thuật hầu như không nhìn thấy sẹo. Sau đó, bác sĩ sẽ đưa máy quay nội soi vào vùng nách. Nhờ thiết bị camera tại ống nội soi mà việc bóc tách của bác sỹ phẫu thuật chuẩn xác cùng với không tốn thời gian nhiều như trước. Do vậy, sau thẩm mỹ nâng ngực nội soi, bạn có thể sở hữu vòng 1 như ước muốn.

  Kỹ thuật độc quyền có các bước đặc biệt như sử dụng túi giả định làm hai bầu ngực bằng nhau nhất có thể, công nghệ khâu thẩm mỹ khéo léo giấu sẹo triệt để... Đồng thời chế độ bảo hành vĩnh viễn túi ngực và bảo hành biến chứng co thắt túi lên tới 15 năm mang tới sự yên tâm tuyệt đối cho bạn.
   

Chia sẻ trang này