1. havan199x

  havan199xThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  17 Tháng sáu 2014
  Bài viết:
  264

  Địa chỉ triệt lông vĩnh viễn uy tín tại Hà Nội

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi havan199x, 25 Tháng tư 2015.

  Bạn đã bao giờ đặt câu hỏi về độ tin cậy địa chỉ áo kỹ lưỡng trước khi quyết định không đi tẩy lông bằng laser? Như bạn có vấn đề này không phải là quan trọng? Có cần thiết phải tẩy lông tại một địa chỉ uy tín không?

  Ngày nay với công nghệ cao của ngành thẩm mỹ, việc triệt lông tại các vị trí trên cơ thể không hề khó. Tuy nhiên, để triệt lông hiệu quả, bạn cần đến các địa chỉ triệt lông uy tín để thực hiện dịch vụ này.
  Dia chi triet long vinh vien uy tin tai Ha Noi
  Tại Hà Nội có rất nhiều địa chỉ triệt lông. Tuy nhiên, theo đánh giá của nhiều người, Thẩm mỹ viện Xuân Hương được coi là địa chỉ triệt lông uy tín được nhiều người tin tưởng và đánh giá cao. Để triệt lông vĩnh viễn cho khách hàng, Thẩm mỹ viện Xuân Hương đang áp dụng công nghệ New E-light – công nghệ triệt lông hàng đầu được các chuyên gia đánh giá cao.
  Công nghệ New E-light với ánh sáng laser sẽ tác động trực tiếp vào mầm nhú nang lông để phá hủy các tế bào dưới nang lông và những mạch máu nuôi dưỡng nang lông. Khi đó, rễ của nang lông sẽ được tách ra khỏi tế bào da và triệt sạch lông từ gốc tới ngọn.
  Dia chi triet long vinh vien uy tin tai Ha Noi
  New E-light được coi là giải pháp tối ưu giúp loại bỏ những sợi lông đáng ghét một cách hiệu quả, an toàn. Với sự kết hợp giữa ánh sáng laser với các bước sóng khác nhau, công nghệ New E-light giúp triệt lông vĩnh viễn, không tái phát. Các bước sóng khi chiếu sâu vào từng sợi lông (tận gốc nang lông) sẽ triệt tiêu chúng hoàn toàn, đồng thời ngăn chặn đường cung cấp thức ăn nuôi dưỡng lông mọc lại.
  Thẩm mỹ viện Xuân Hương chính là địa chỉ triệt lông uy tín được nhiều người tin tưởng. Với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, trang thiết bị hiện đại, chúng tôi cam kết mang đến cho bạn chất lượng dịch vụ cùng thái độ phục vụ tận tình nhất.

  xem thêm dịch vụ triệt lông tay
  ĐỂ BIẾT THÊM CHI TIẾT VỀ DỊCH VỤ TRIỆT LÔNG LIÊN HỆ:

  Thẩm mỹ viện Xuân Hương

  22 Triệu Việt Vương – Hai Bà Trưng – Hà NỘi

  Hotline: 18006999 – 0913 522 749
  Điện thoại : (04) 3941 3333 – 3513 1716 – 3511 4042
   

Chia sẻ trang này