1. minhtoe21793

  minhtoe21793Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  9 Tháng mười hai 2014
  Bài viết:
  14

  Địa điểm học cắt tóc uy tín

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi minhtoe21793, 23 Tháng mười hai 2014.

  Đến với trung tâm dạy cắt tóc Sơn Huyền bạn sẽ được học tập và thực hành trong môi trường chuyên nghiệp hiện đại. Trung tâm dạy học cắt tóc của của chúng tôi là một điểm đến uy tín và chuyên nghiệp cho những bạn có đam mê học hỏi trong lĩnh vực tạo mẫu tóc. Với mục tiêu đào tạo những nhà tạo mẫu tóc tay nghề cao cấp trung tâm luôn khai giảng những lớp thiết kế tóc, dạy uốn, là xoăn, chăm sóc tóc...cho các học viên muốn tham gia khóa học.

  Tại trung tâm của chúng tôi các học viên sẽ được giảng dạy từng bước cơ bản nhất cho đến những kỹ thuật nâng cao để có thể tự tin đứng cắt khi hoàn thành khóa học. Các học viên luôn được cập nhật các kỹ thuật cắt cũng như những mẫu tóc mới của xu thế. Ở trung tâm khác có chỗ mới vào nghề từ 1-3 năm tay nghề còn kém đã giăng biển quảng cáo dạy nghề tại Trung tâm dạy cắt tóc Sơn Huyền của chúng tôi với 17 năm trong nghề dạy học cắt tóc sẽ trực tiếp hướng dẫn các bạn một cách tốt nhất.

  Học cắt tóc tại Trung tâm dạy cắt tóc Sơn Huyền luon tạo điều kiện cho học viên có thể tiếp thu được kinh nghiệm ngay trong quá trình học, trung tâm có số luợng học viên hàng năm lên tới hàng trăm học viên vào học nên tổ chức đi cắt giã ngoại và liên kết hợp đồng với các truờng đai hoc để các học viên được cắt thực hành hiệu quả nhất. Học viên luôn được quan tâm và bám sát để có thể khai thác điểm mạnh và phương hướng cho học viên.
   

Chia sẻ trang này