1. bientapvien20

  bientapvien20Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  6 Tháng bảy 2017
  Bài viết:
  2
  Toàn Quốc

  Đĩa nhám xếp là gì?

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi bientapvien20, 10 Tháng bảy 2017.

  (Vatlieudanhbong.vn) – Đĩa nhám xếp là gì và có công dụng ra sao? Đĩa nhám xếp được bán ở đâu? Chọn đĩa nhám xếp như thế nào là những băn khoăn của người dùng về sản phẩm này. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp những thông tin tổng quan về đĩa nhám xếp.

  Đĩa nhám xếp là gì và có công dụng ra sao? Đĩa nhám xếp được bán ở đâu? Chọn đĩa nhám xếp như thế nào là những băn khoăn của người dùng về sản phẩm này. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp những thông tin tổng quan về đĩa nhám xếp.

  Đĩa nhám xếp là gì?
  Để hiểu rõ đĩa nhám xếp là gì trước tiên ta cần hiểu về nguyên liệu cấu tạo nên đĩa nhám xếp. Đĩa nhám xếp được cấu tạo từ giấy nhám chứa các hạt mài với nhiều quy cách về kích thước, độ bén của hạt cát, mật đô sắp xếp. Hình thức chủ yếu hiện nay của giấy nhám là giấy nhám thùng, giấy nhám đĩa, giấy nhám cuộn, giấy nhám vòng…và nhám xếp.

  Đĩa nhám xếp là một vật liệu dùng để đánh bóng có cấu tạo từ giấy nhám. Chúng có dạng hình tròn và được cắt ra thành từng miếng rồi xếp lại.

  Đĩa nhám xếp được ứng dụng trong việc đánh bóng bề mặt kim loại với các khâu đánh bavia, đánh bóng thô, đánh bóng tinh…Đĩa nhám xếp có thể được dùng thủ công với máy mài tay hoặc dùng với máy tự động.

  CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI XNK JUHENG
  Hotline: 0321.358.7064
  Email: phuclaia2308@gmail.com
  Địa chỉ: Thôn Yên Phú, xã Giai Phạm, huyện Yên Mỹ, tỉnh Hưng Yên.
  Website: vatlieudanhbong.vn
   

Chia sẻ trang này