1. nham905

  nham905Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  18 Tháng bảy 2014
  Bài viết:
  136

  Dịch thuật Chính xác - lấy ngay trong ngày

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi nham905, 26 Tháng tám 2014.

  Công ty Dịch Thuật Kim Sangchuyên cung cấp dịch vụ dịch thuậtcông chứng nhanh trong ngày đa ngôn ngữ với tiêu chí: Nhanh Chóng – Chính Xác – Hiệu Quả.

  Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ dịch thuật giá rẻ.
  - Dịch thuật công chứng, sao y bản chính

  - Dịch hồ sơ, học bạ…

  - Dịch tài liệu kinh tế, y học, maketing, pháp luật…

  - Dịch hồ sơ thầu, dịch website, dịch sách, dịch phim

  - Dịch vụ sao y công chứng
  -..................

  Chất lượng phục vụ của chúng tôi nằm ở:
  - Đội ngũ Biên dịch viên có nhiều năm kinh nghiệm công tác trong lĩnh vực dịch thuật, có kiến thức sâu rộng và tinh thần trách nhiệm với công việc.

  - Quy trình dịch thuật tài liệu chuyên nghiệp, chất lượng dịch thuật được kiểm soát, bảo mật thông tin khách hàng.

  Với đội ngũ trên, chúng tôi sẽ luôn đảm bảo làm khách hàng hài lòng với những bản dịch chất lượng cao, giá cả hợp lý, công tác phục vụ nhiệt tình và chuyên nghiệp

  CÔNG TY DỊCH THUẬT KIM SANG
  Địa chỉ: Ô 20, Lô 6, KĐT Đền Lừ 2, P. Hoàng Văn Thụ, Q. Hoàng Mai, TP Hà Nội
  Điện thoại: 0989.712.760 - 0997.886.875 - 0997.887.387 - 04.2216.7358
  Website: dichthuatkimsang.com.vn
  Thiết kế Website bởi tamnguyen.vn
   
 2. nham905

  nham905Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  18 Tháng bảy 2014
  Bài viết:
  136
  Kính thưa quý khách hàng

  Do nhu cầu hội nhập quốc tế, nhiều doanh nghiệp nước ngoài đặc biệt là các nhà thầu, đối tác, các nhà đầu tư quốc tế đã không ngừng đến Việt Nam để hợp tác làm ăn với các công ty/đối tác/các nhà đầu tư trong nước và ngược lại. Hiểu được những khó khăn trong giao tiếp ngôn ngữ lẫn nhau cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước trong thị trường kinh tế mở như hiện nay, Công ty Dịch Thuật Kim Sang (Glotran Co.ltd) được thiết lập nhằm góp một phần vào sự thành công của quý doanh nghiệp.

  Với đội ngũ cán bộ giàu kinh nghiệp và được đào tạo chuyên nghiệp, Công ty Dịch Thuật Kim Sang (Glotran Co.ltd) chuyên dịch thuật và phiên dịch với nhiều ngôn ngữ khác nhau như tiếng Anh, tiếng Pháp, Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Campuchia, Thái Lan, Malaysia, Đức, Lào, Myanmar, Tây Ban Nha, Thụy Sĩ …. Công ty của chúng tôi thực hiện dịch thuật với nhiều lĩnh vực như Kinh tế, Chính Trị, Văn hóa, Xã hội, Du Lịch, Y tế, Kỹ thuật, Luật Pháp, tài chính, tôn giáo, báo chí, công nghệ thông tin, đường sá, cầu cống… Đặc biệt, Glotran đảm trách dịch các hồ sơ đấu thầu thi công các dự án nhà cao tầng, các công trình công nghiệp và dân dụng, thủy điện, nhiệt điện, khai thác quặng, tàu điện ngầm (Metro), bất động sản, đầu tư… Phương thức dịch thuật của chúng tôi được thực hiện với nhiều hình thức khác nhau như dịch bằng văn bản, dịch công chứng, dịch miệng trong các hội thảo, tại công trường xây dựng, họp hàng ngày, tháng, quý, web-site, e-mail, dịch cabin và ngay cả dịch hộ tống…

  Với phương châm “ CHẤT LƯỢNG, TỐC ĐỘ VÀ BẢO MẬT”, Glotran sẽ mang lại cho quý khách hàng dịch vụ dịch thuật tốt nhất và giá cả cạnh tranh nhất. Chúng tôi rất mong muốn được hợp tác với tất cả các đối tác trong và ngoài nước, các tổ chức kinh tế, các nhà cung cấp, các hiệp hội…để hướng đến sự phát triển hoàn hảo. .

  Đến với Công ty Dịch Thuật Kim Sang (Glotran Co.,ltd), quý công ty sẽ tiết kiệm thời gian và chi phí đáng kể. Xin đừng do dự liên lạc với chúng tôi để đạt được mục tiêu này!

  Quy trình dịch thuật
  Dich thuat Chinh xac lay ngay trong ngay

  CÔNG TY DỊCH THUẬT KIM SANG
  Địa chỉ: Ô 20, Lô 6, KĐT Đền Lừ 2, P. Hoàng Văn Thụ, Q. Hoàng Mai, TP Hà Nội
  Điện thoại: 0989.712.760 - 0997.886.875 - 0997.887.387 - 04.2216.7358
  Email: dichthuatkimsang@gmail.comdichthuatkimsang@yahoo.com.vn
  Website: dichthuatkimsang.com dichthuatkimsang.com.vn
  Rất mong nhận được hợp tác và phát triển bền lâu cùng quý công ty .
  Thiết kế website bởi: tamnguyen.vn
   

Chia sẻ trang này