1. dichthuatcvn

  dichthuatcvnThành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  20 Tháng bảy 2016
  Bài viết:
  1
  Toàn Quốc

  Dịch thuật đa ngôn ngữ CVN

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi dichthuatcvn, 22 Tháng bảy 2016.

  Công ty dịch thuật công chứng CVN là một trong những công ty dịch thuật uy tín hàng đầu Việt Nam. Dịch thuật vụ dịch thuật công chứng CVN cung cấp dịch vụ dịch thuật công chứng các ngôn ngữ gồm tiếng Anh, tiếng Pháp, Nhật, Đức, Hàn Quốc, Campuchia, Lào, Nga, tiếng Trungvà các ngôn ngữ khó khác trên thế giới.


  Với kinh nghiệm dày dạn cùng đội ngũ cán bộ chuyên nghiệp và tâm huyết , mạng lưới các chuyên gia thông thạo trong mọi lĩnh vực , chúng tôi tin tưởng mang đến cho quý Khách hàng những bản dịch với chất lượng tốt nhất và đảm bảo chuẩn tiến độ, thời gian quy định.


  Ngoài cung cấp dịch vụ phiên dịch đa ngôn ngữ tại hội thảo, hội chợ, cuộc họp… cho các tổ chức, cá nhân, Công ty dịch thuật công chứng CVN còn chuyên dịch vụ dịch thuật công chứng, chứng thực, hợp pháp hóa lãnh sự, các lĩnh vực như: kinh tế, kỹ thuật, tài chính - ngân hàng, y khoa, công nghệ thông tin, viễn thông, điện tử…


  Với mong muốn cung cấp chất lượng dịch thuật tốt nhất với chi phí hợp lý nhất với khách hàng, chúng tôi luôn cố gắng nỗ lực phấn đấu phát triển mạnh mẽ hơn về các ngôn ngữ dịch thuật cũng như các hình thức dịch vụ dịch thuật và phiên dịch.


  Dịch thuật CVN tin tưởng rằng với sự chính xác về thời gian và chất lượng của mỗi bản dịch sẽ giúp chúng tôi gắn kết với những khách hàng hiện tại và tự tin làm hài lòng những khách hàng khác trong tương lai.

  Website: dichtot.com
   

Chia sẻ trang này