1. hcmcity

  hcmcityThành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  25 Tháng tám 2016
  Bài viết:
  15
  HCM

  Dịch vụ báo cáo thuế giá cực rẻ tại ACPA

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi hcmcity, 11 Tháng mười 2016.

  Báo cáo thuế hàng tháng là họt động kê khai thuế, nộp báo cáo thuế giá trị gia tăng của doanh nghiệp tại Chi cục thuế nới doanh nghiệp đặt văn phòng chính. Việc báo cáo thuế đúng và đủ sẽ tạo điều kiện tốt cho việc quyết toán thuế cuối năm. Doanh gnhiệp phải tiến hành khai báo thuế hàng tháng dù có phát sinh hay không phát sinh hóa đơn. Công ty TNHH kiểm toán ACPA chuyên cung cấp dịch vụ báo cáo thuế chuyên nghiệp, uy tín và đúng theo quy định của pháp luật. Đến với chúng tôi quý khách hàng sẽ được làm mọi thủ tục cần thiết để hoàn thành báo cáo thuế một cách nhanh nhất.

  Thủ tục hành chính là các thủ tục phức tạp nhất hiện nay, việc hoàn thành các thủ tục hành chính của doanh nghiệp cũng gặp rất nhiều vấn đề khó khăn, tốn chi phí, tốn thời gian. Dịch vụ hoàn thuế cũng vậy, thủ tục phức tạp, giấy tờ rờm rà đã làm cho một khoản tiền của doanh nghiệp bị ứ đọng, tình trạng vốn thiếu hụt. Hiểu được những khó khăn của các doanh nghiệp hiện nay công ty TNHH kiểm toán ACPA xin cung cấp dịch vụ hoàn thuế nhanh nhất cho khách hàng. Với uy tín của công ty chúng tôi đảm bảo sẽ mang lại dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

  Bất kỳ doanh nghiệp nào đang hoạt động kinh doanh, cũng đều chịu sự chi phối bởi pháp luật, và bộ phận chịu ảnh hưởng nhất chiính là bộ phận kế toán. Kế toán hoạt động được phải tuân theo các Nghị định, Thông tư, Luật kế toán, các chuẩn mực kế toán. Pháp luật về kế toán liên tục thay đổi, cập nhật vì thế sổ sách, chứng từ kế toán cũng phải thay đổi cập nhật sao cho đúng theo quy định của pháp luật. Liệu các chứng từ kế toán của doanh nghiệp có còn chứa đựng những sai sót nào không dịch vụ làm lại sổ sách chứng từ kế toán là sự lựa chọn tốt nhất cho doanh nghiệp. Công ty TNHH kiểm toán ACPA xin cung cấp dịch vụ làm lại sổ sách chứng từ kế toán, đảm bảo nhanh nhất với chi phí hợp lý nhất.

  Báo cáo tài chính là chứng từ quan trọng chứng tỏ được năng lực tài chính, tình hình hoạt động kinh doanh, các luồng tiền hoạt động của doanh nghiệp. Chính vì sự quan trọng này, các báo cáo tài chính được lập phải đảm bảo trung thực hợp lý và tuân thủ các chuẩn mực kế toán hiện hành. Công ty TNHH kiểm toán ACPA (bookkeeping service in ho chi minh city) sẽ cung cấp dịch vụ làm báo cáo tài chính hỗ trợ doanh nghiệp mọi thủ tục để hoàn thành các báo cáo tài chính sớm nhất. Chúng tôi đảm bảo mang lại dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

  Mọi thắc mắc cần được giải đáp vui lòng liên hệ với chúng tôi:
  Công ty TNHH kiểm toán ACPA
  Hotline: 0915 126 621 MR.Việt
   

Chia sẻ trang này