1. quang liem

  quang liemThành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  23 Tháng tám 2014
  Bài viết:
  26

  DỊCH VỤ BẢO VỆ TẠI BÌNH DƯƠNG

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi quang liem, 13 Tháng mười 2014.

  DỊCH VỤ BẢO VỆ TẠI BÌNH DƯƠNG
  Kính thưa quý khách hàng, Bình Dương là tỉnh thu hút đầu tư lớn nhất của cả nước, với nhiều lợi thế về địa hình và các chính sách ưu đãi của tỉnh, điều đó đã tạo điều kiện rất lớn trong việc thu hút các doanh nghiệp trong và ngoài nước chọn Bình Dương là nơi thành lập các nhà máy, xí nghiệp, công ty để bắt tay vào sản xuất hàng hóa thương mại phục vụ nhu cầu phát triển trong nước và xuất khẩu.

  Song song với việc rất nhiều các công ty, xí nghiệp được thành lập thì vấn đề dịch vụ bảo vệ nhà máy và các công ty này được an toàn trước những âm mưu phá hoại, trộm cắp là vấn đề rất được quan tâm, thấu hiểu được những vấn đề đó, Công ty Dich vu bao ve tai binh duong chúng tôi đã và đang thực hiện rất tốt nhiệm vụ và trọng trách của mình trong việc đảm bảo an toàn cho các nhà máy, công ty hay xí nghiệp đang hoạt động trên địa bàn tỉnh Bình Dương.

  Với nhiều ưu thế mạnh mẽ tại khu vực Bình Dương, An Tâm Security chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng những lợi ích tốt nhất khi sử dụng Dịch vụ bảo vệ của chúng tôi, được hưởng những lợi thể về giá cả cạnh tranh và được tư vấn miễn phí về các chính sách trong vấn đề An ninh. Luôn đảm bảo sự an toàn nhất, để Cty và các nhà máy vận hành tốt và mang lại hiệu quả kinh tế cao.

  Công ty bảo vệ An Tâm chúng tôi mang đến cho khách hàng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại bình dương, địa điểm phục vụ là các Công ty, xí nghiệp, nhà máy, trung tâm thương mại, Siêu thị, Quán Bar, quán cà phê. Nhằm mang đến cho khách hàng sự yên tâm nhất về chất lượng dịch vụ, giá cả cạnh tranh với thị trường, chúng tôi có rất nhiều lợi thế ở khu vực Bình Dương cả về con người và các nguồn lực khác như: am hiểu địa bàn, có kinh nghiệm nhiều năm, đội ngũ bảo vệ chuyên nghiêp. Chính về vậy nếu quý khách hàng đang cần tìm một dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, hãy liên lạc ngay với chúng tôi để được tư vấn và hợp tác hiệu quả.

  DICH VU BAO VE TAI BINH DUONG


  Liên hệ

  Nhân Sự

  MS.Nguyễn Thị Kim Ngân-Tel 0919.90.80.32

  Email:ngan.nguyen612@gmail.com

  Nghiệp Vụ

  MR.La Hoàng Tâm-Tel 0977.343.060

  Email:tambaove@gmail.com

  MR.Huỳnh Thanh Phong-Tel 0912.922.977

  Email:phongbaoveklv@gmail.com

  Kinh Doanh

  MR.Nguyễn Thanh Đông-Tel 0937.446.455

  Email:thanhdongbaove@gmail.com

  Quản Lý

  MR.Quang-Tel 0917.011.900

  Mail : Baoveantam2@gmail.com

  Đ/C: Số 8, Võ Văn Kiệt(N4 cũ), P. Phú Hòa, Thủ Dầu Một, Bình Dương
   

Chia sẻ trang này