1. quang liem

  quang liemThành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  23 Tháng tám 2014
  Bài viết:
  26

  DỊCH VỤ BẢO VỆ TẠI ĐỒNG THÁP

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi quang liem, 15 Tháng mười 2014.

  DỊCH VỤ BẢO VỆ TẠI ĐỒNG THÁP
  Công ty dịch vụ bảo vệ An Tâm chúng tôi mang đến cho khách hàng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại Đồng Tháp, địa điểm phục vụ là các Công ty, xí nghiệp, nhà máy, trung tâm thương mại, Siêu thị, Quán Bar, quán cà phê. Nhằm mang đến cho khách hàng sự yên tâm nhất về chất lượng dịch vụ, giá cả cạnh tranh với thị trường, chúng tôi có rất nhiều lợi thế ở khu vực Đồng Tháp cả về con người và các nguồn lực khác như: am hiểu địa bàn, có kinh nghiệm nhiều năm, đội ngũ bảo vệ chuyên nghiêp. Chính về vậy nếu quý khách hàng đang cần tìm một dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, hãy liên lạc ngay với chúng tôi để được tư vấn và hợp tác hiệu quả.


  Tại khu vực tỉnh Đồng Tháp công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp chi nhánh tại Đồng Tháp hiện đã có chi nhánh hoạt động ở khu vực này hơn 2 năm, với đội ngũ nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp và uy tín. Thực tế khí đánh giá địa bàn Đồng Tháp, chúng tôi thấy khu vực này ngày càng phát triển và hoàn thiện cả về vật chất lẫn cơ sở hạn tầng. Ngày càng có những chính sách ưu đãi dành cho các doanh nghiệp khi về đây xây dựng nhà máy, công ty để sản xuất kinh doanh.

  Song song với việc rất nhiều các công ty, xí nghiệp được thành lập thì vấn đề bảo vệ nhà máy và các công ty này được an toàn trước những âm mưu phá hoại, trộm cắp là vấn đề rất được quan tâm, thấu hiểu được những vấn đề đó, Công ty chúng tôi đã và đang thực hiện rất tốt nhiệm vụ và trọng trách của mình trong việc đảm bảo an toàn cho các nhà máy, công ty hay xí nghiệp đang hoạt động trên địa bàn tỉnh Vũng Tàu.

  Với nhiều ưu thế mạnh mẽ tại khu vực Đồng Tháp, Công ty An Tâm Security chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng những lợi ích tốt nhất khi sử dụng Dịch vụ bảo vệ của chúng tôi, được hưởng những lợi thể về giá cả cạnh tranh và được tư vấn miễn phí về các chính sách trong vấn đề An ninh. Luôn đảm bảo sự an toàn nhất, để Cty và các nhà máy vận hành tốt và mang lại hiệu quả kinh tế cao.


  DICH VU BAO VE TAI DONG THAP

  Liên hệ :

  Kinh Doanh:MS.Yến-Tel 01676534751


  Nghiệp vụ:Mr.Tuấn-Tel 0903.208.874

  Nhân sự:MS.Nga-Tel 0988.407570

  Quản Lý:MS.Quang-Tel 0976119900  MAIL1: trolykinhdoanh.yen@gmail.com

  MAIL1: baoveantam2@gmail.com

   

Chia sẻ trang này