1. quang liem

  quang liemThành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  23 Tháng tám 2014
  Bài viết:
  26

  DỊCH VỤ BẢO VỆ TẠI HẬU GIANG

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi quang liem, 15 Tháng mười 2014.

  DỊCH VỤ BẢO VỆ TẠI HẬU GIANG
  Công ty dịch vụ bảo vệ An Tâm chúng tôi mang đến cho khách hàng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại Hậu Giang, địa điểm phục vụ là các Công ty, xí nghiệp, nhà máy, trung tâm thương mại, Siêu thị, Quán Bar, quán cà phê. Nhằm mang đến cho khách hàng sự yên tâm nhất về chất lượng dịch vụ, giá cả cạnh tranh với thị trường, chúng tôi có rất nhiều lợi thế ở khu vực Hậu Giang cả về con người và các nguồn lực khác như: am hiểu địa bàn, có kinh nghiệm nhiều năm, đội ngũ bảo vệ chuyên nghiêp. Chính về vậy nếu quý khách hàng đang cần tìm một dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, hãy liên lạc ngay với chúng tôi để được tư vấn và hợp tác hiệu quả.
  DICH VU BAO VE TAI HAU GIANG
  Hậu Giang là một tỉnh thuộc khu vực Đồng Bằng Sông Cửu Long, nơi đây hội tụ đầy đủ những yếu tố của một khu vực chịu ảnh hưởng mạnh mẽ của kiểu khí hậu nhiệt đới gió mùa. Là một tỉnh có dân số đông nhất khu vực Đồng Bằng Sông Cửu Long lại được thiên nhiên ưu đãi thích hợp cho sự phát triển nhiều mặt của đời sống xã hội. Hậu Giang là nơi tập trung nhiều dân tộc, tôn giáo, có nhiều di tích lịch sử, danh lam thắn cảnh tạo nên sự đa dạng về văn hóa thuận lợi cho ngành du lịch phát triển. Trong thời gian vài năm gần đây nhờ vào những thuận lợi do thiên nhiên ưu đãi cộng với nổ lực không ngừng nền kinh tế của tỉnh nhà đã có những bước tiến vượt bậc.
  Qua nhiều cuộc khảo sát Công ty dịch vụ bảo vệ AN TÂM nhận thấy Hậu Giang là một thị trường tiềm năng, nhu cầu bảo vệ tài sản, thân nhân của người dân cũng ngày càng tăng cao. Nắm bắt được điều đó công ty bảo vệ AN TÂM đã quyết định mở chi nhánh đến Hậu Giang. Qua nhiều năm kinh doanh trong lĩnh vực bảo vệ công ty chúng tôi nhận thấy rằng tình hình an ninh trất tự có gắn bó mật thiết với sự phát triển của kinh tế. Vì vậy nhằm góp phần nào cho nền kinh tế của tỉnh có thể đi lên theo chiều hướng tích cực công ty bảo vệ AN TÂM đã tiến hành mở rộng dịch vụ bảo vệ tại tỉnh An Giang để phục vụ phần nào nhu cầu của quý khách hàng.  Liên hệ :

  Kinh Doanh:MS.Yến-Tel 01676534751


  Nghiệp vụ:Mr.Tuấn-Tel 0903.208.874

  Nhân sự:MS.Nga-Tel 0988.407570

  Quản Lý:MS.Quang-Tel 0976119900  MAIL1: trolykinhdoanh.yen@gmail.com

  MAIL1: baoveantam2@gmail.com
   

Chia sẻ trang này