1. quang liem

  quang liemThành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  23 Tháng tám 2014
  Bài viết:
  26

  Dịch vụ bảo vệ yếu nhân

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi quang liem, 23 Tháng tám 2014.

  Dịch vụ bảo vệ yếu nhân

  Đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng - phòng tránh tối đa các tình huống xấu có thể xảy ra gây ảnh hưởng đến :tính mạng, sức khỏe (không có nguồn gốc từ bệnh tật) và tài sản cá nhân đi theo.Đó chính mục tiêu mà dịch vụ bảo vệ yếu nhân An Tâm đã và đang hướng đến nhằm đem đến cho khách hàng sự yên tâm, tiện lợi nhất trong sinh hoạt.
  ► Tháp tùng bảo vệ yếu nhân tại nơi làm việc, nơi cư trú và trong hoạt động giao tiếp, di chuyển. Nội dung bảo vệ chủ yếu là: tính mạng, sức khoẻ (không có nguồn gốc từ bệnh tật) và tài sản cá nhân đi theo người của người được bảo vệ.

  ► Hộ tống: Đảm bảo an ninh, an toàn cho cá nhân hay một nhóm người di chuyển từ một địa điểm cố định này đến địa điểm khác trong thời gian được xác định.

  ► Đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của xã hội và xu hướng phát triển nhanh của nền kinh tế Việt Nam, trong những năm gần đây đã xuất hiện nhu cầu cần được bảo vệ an toàn tính mạng, tài sản mang theo trong người và an ninh xung quanh mình của những thương gia, lãnh đạo, doanh nhân, VIP, những người đặc biệt trong xã hội, vì không muốn đối mặt với những rủi ro về an ninh có thể xảy ra bất cứ lúc nào khi họ thực hiện giao dịch hay đi lại trong thành phố, vao các vùng lãnh thổ.

  ► Để đáp ứng nhu cầu này Công ty dịch vụ bảo vệAn Tâm có một lực lượng nhân viên trẻ, cơ động phản ứng nhanh, có đầy đủ tiêu chuẩn nghiệp vụ, phản ứng nhanh và xử lý tốt trong mọi tình huống đáp ứng nhu cầu đi theo bảo vệ cho đối tác.

  ► Những nhân viên công ty bảo vệđi theo bảo vệ các khách hàng VIP được huấn luyện một cách đặt biệt, chuyên trách cho công tác bảo vệ yếu nhân như chiều cao, cân nặng, võ thuật đạt tiêu chuẩn bắt buộc, tư cách đạo đức tốt, sẽ đáp ứng tốt yêu cầu của khách hàng có nhu cầu được bảo vệ trong loại hình này.

  I/ MỤC ĐÍCH► Đảm bảo tuyệt đối cho con người và tài sản ở mọi lúc mọi nơi.► Địa điểm: Tất cả các nơi khi khách hàng yêu cầu.► Mức độ an toàn: Tuyệt đối không để xảy ra sai phạm, sai lầm.

  II/ ĐÁP ỨNG CÁC YÊU CẦU CỦA QÚY KHÁCH NHƯ► Phải có ngoại hình đẹp, nhanh nhẹn, hoạt bát.► Có trình độ chuyên môn nghiệp vụ giỏi.► Có hiểu biết nhất định về pháp luật.► Có kiến thức về tâm lý xã hội (tâm lý chung và tâm lý tội phạm).

  III/ NỘI DUNG CỤ THỂ ĐỐI VỚI BẢO VỆ YẾU NHÂN1/ Nhận nhiệm vụ► Khi được cấp trên điều động đi làm nhiệm vụ bảo vệcon người chúng ta phải xác định rõ đây là niềm tự hào nhất, vinh dự nhất của người làm công tác bảo vệ.► Bản thân con người là vô giá, quan hệ của con người vô cùng phong phú. Trong một điều kiện nhất định khách hàng cảm thấy không yên tâm nên đã trao toàn bộ tính mạng của họ cho ta bảo vệ. Đây thực sự là niềm tự hào nhưng cũng rất khó khăn. Vì vậy phương pháp xác định cho ta một tư tưởng tốt dám chịu thiệt thòi, hy sinh gian khổ, không được phép sai sót.► Khi được giao nhiệm vụ bảo vệ con người cần phải nắm vững:
  - Tính chất của việc bảo vệ là: một cuộc tham quan du lịch, lễ hội, làm việc hằng ngày...
  - Địa điểm: Tất cả khách hàng yêu cầu được bảo vệ ở những địa điểm nào, cố định hay di động.
  - Thời gian: Theo giờ, ngày, tuần, tháng. Đồng thời phải sơ bộ tìm hiểu khách hàng là nam hay nữ, lứa tuổi nào, thuộc nhó tâm lý, tính cách ra sao... điều đó sẽ giúp ich rất nhiều cho công việc ứng xử sau này...

  2/ Công tác chuẩn bị► Dù là một người hay một nhóm, một đội làm công tác bảo vệ chuyên nghiệp cũng đều chỉ định người có trình độ bao quát lập phương án cụ thể trong đó xác định rõ:
  + Đối tượng cần bảo vệ: Số lượng.
  + Thời gian bảo vệ: Được yêu cầu như thế nào?
  + Địa điểm cần bảo vệ: Cố định hay di động.► Đặt ra một số tình huống có thể xảy ra để xử lý
  + Đi giải quyết, làm việc riêng, vệ sinh.
  + Muốn gặp gỡ khán giả.
  + Trốn tránh phần tử khủng bố.► Chuẩn bị quần áo, trang phục phù hợp với khách hàng trong các trường hợp cụ thể như đi tham quan, tiếp khách, lễ hội,...► Tiện lợi trong công việc và xử lý các tình huống nhưng vẫn bảo đảm tính thẩm mỹ.► Bảo đảm tính cơ động cao không bị bó chặt đi lại khó khăn ảnh hưởng đến di chuyển.► Lĩnh các trang thiết bị kem theo : máy điện thoại, nhắn tin, máy ảnh, bộ đàm, ống nhòm tùy yêu cầu khách hàng.

  Dich vu bao ve yeu nhan

  Edit by: nguyennghia.nhp@gmail.com

  Liên hệ tư vấn ngay:

  Tel: (08).3727 2348 – 22189646 - 2248.5944Fax: (08).3727 3609 - 3727.3665

  Hotline: 0917.011.900 - 0906.703.499

  Email: baoveantam2@gmail.com

   

Chia sẻ trang này