1. nhung.ctcompany

  nhung.ctcompanyThành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  14 Tháng tư 2016
  Bài viết:
  15
  HCM

  Dịch vụ bốc xếp hàng hóa khu vực miền nam

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi nhung.ctcompany, 16 Tháng năm 2016.

  Dịch vụ bốc xếp hàng hóa khu vực miền nam


  Công ty Đại Nam với trên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bốc xếp hàng hóa tại tphcm, chuyên môn và thành công trong ngành công nghiệp dịch vụ mặt đất cho phép nó để vượt qua các tiêu chuẩn quốc tế trong việc cung cấp các dịch vụ xử lý hàng hóa, một trong những ngành trọng điểm của ngành công nghiệp hàng không.

  Do nhu cầu của họ áp đặt sự chú tâm và chi tiết, dịch vụ xử lý hàng hóa thành công là phụ thuộc vào việc thực hiện tất cả các quy trình liên quan mà không có lỗi và không bị gián đoạn. Các nguyên tắc mà nó tuân thủ và cách mà các nhân viên thực hiện công việc của họ đóng một vai trò lớn trong Celebi trệt Xử lý thành công trong các dịch vụ xử lý hàng hóa.

  dịch vụ bốc dỡ hàng hoá bao gồm:

  • Chấp nhận những lô hàng là để xuất khẩu,

  • Chuẩn bị hàng hóa trước khi chúng được nạp,

  • Giám sát tải trên chiếc máy bay,

  • Cung cấp hàng hóa đến nhập kho,

  • Thông báo cho người nhận,

  • Chuyển giao hàng hóa.

  Dich vu boc xep hang hoa khu vuc mien namDich vu boc xep hang hoa khu vuc mien nam


  Chúng tôi tự hào với đội ngũ bốc xếp hàng hóa chuyên nghiệp, hùng hậu kết hợp với máy móc các loại (Xe nâng máy dầu, xe nâng điện, nâng tay, cầu thùng, đầu kéo tích hợp cẩu, cẩu chuyên dụng các loại) được phân bổ rộng khắp Thành phố Hồ Chí Minh

  Đại Nam có khả năng cung cấp dịch vụ bốc xếp thường xuyên tại các kho bãi, nhà máy hay dịch vụ bốc dỡ theo từng chuyến xe, cụ thể :

  - BỐC - XẾP DỠ HÀNG : BAO, THÙNG, RỜI.

  - BỐC - XẾP DỠ HÀNG DẠNG KIỆN : PALLET, PHUY.

  - BỐC - XẾP DỠ HÀNG NẶNG : HÀNG NẶNG CONTAINER, SẮT THÉP, MÁY MÓC THIẾT BỊ.

  - BỐC – XẾP DỠ HÀNG CHO KHO BÃI, CÔNG XƯỞNG.

  Đối với từng yêu cầu cụ thể, chúng tôi luôn có cách thu xếp phù hợp, giá cả dịch vụ bốc xếp hàng hóa cực rẻ, linh động. Đối với chúng tôi luôn đề cao chữ tín nên làm việc cực kỳ có trách nhiệm và nhiệt tình. Khách hàng luôn yên tâm về chất lượng phục vụ của chúng tôi.

  Duy trì thường xuyên hơn 100 lao động được phân bổ tại khắp Hà Nội, Dịch vụ bốc xếp hàng hóa Đại Nam sử dụng đội ngũ lao động trẻ làm nòng cốt với ý thức tổ chức kỷ luật và thái độ phục vụ chuyên nghiệp.

  Công ty chúng tôi có bề dày kinh nghiệm và kỹ năng trong việc: Nhập xuất hàng hóa ra vào kho; đóng rút ruột container; chất xếp hàng lên, xuống tàu hoặc xà lan…Với hầu hết các mặt hàng như: Café, lúa, gạo, xi măng, phân bón, hàng bách hóa tổng hợp, nước giải khát, beer rượu đến những mặt hàng đòi hỏi kỹ thuật bốc xếp chuyên nghiệp cao như: Thủy tinh, gốm sứ…

  Dịch vụ bốc xếp hàng hóa Đại Nam luôn sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu công việc của khách hàng với thời gian nhanh nhất, hiệu quả và chuyên nghiệp nhất.

  CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VẬN TẢI ĐẠI NAM

  MST: 0313674575

  Dịch Vụ Bốc Xếp, Chuyển Nhà Đại Nam Hotline: 0938.955.329

  Địa chỉ: Số 36, Đường số 8, Phường.Tăng Nhơn Phú B, Quận 9, Tp.hcm

  Điện thoại:0938.955.329 (A.HUY ĐIỀU HÀNH)

  Email: dichvubocxepdainam@gmail.com

  Chi nhánh hà nội:Số 68 Cầu Giấy, Cầu Giấy

  ĐT:0972 999 661
   

Chia sẻ trang này