1. binhthai2755

  binhthai2755Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  19 Tháng bảy 2016
  Bài viết:
  61
  Hà nội

  Dịch vụ cho vay tín chấp là gì? Ưu điểm của vay tín chấp ngân hàng

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi binhthai2755, 22 Tháng bảy 2016.

  Vay tín chấp ngân hàng là gì? ưu điểm của dịch vụ cho vay tín chấp sẽ giúp các bạn có tuyển lựa tốt nhất cho mình khi có nhu cầu tham gia vay ngân hàng. Đây chắc chắn là thắc mắc mà bạn đang nghi vấn khi có nhu vay tiền một khoản tiền cho kế hoạch tài chính của mình và muốn tìm một phương án phù hợp nhất. Hãy theo dõi bài viết này để cho câu trả lời nhé, Chúng tôi sẽ cung ứng cho bạn gần như những thông tin tổng quan về vay tín chấp là gì và ưu nhược điểm của dịch vụ cho vay tín chấp.
  Định nghĩa cho vay tín chấp cá nhân là gì?

  • vay tín chấp ngân hàng là một hình thức vay tiền trả góp rất phổ quát ở nước ta hiện tại, ngay tên gọi của nó cũng nói lên ý nghĩa của hình thức này rồi. khi các cá nhân có nhu cầu vay tín chấp ngân hàng thì các ngân hàng hay những tổ chức tài chính sẽ cung cấp dịch vụ cho vay tín chấp (hay còn gọi là vay tín chấp ngân hàng cá nhân) dựa trên uy tín cá nhân của người vay qua một số thông tin như: doanh thu, cư trú, độ tuổi, ngành nghiệp, nơi công tác,…
  Định nghĩa dễ dàng như vậy chắc bạn cũng có thể hiểu rõ về hình thức cho vay tín chấp là gì rồi đúng không nào? Giờ thì hãy xem qua ưu điểm và nhược điểm của vay tín chấp ngân hàng là gì và tham khảo thêm những kinh nghiệm vay tiêu dùng các nhân để quyết định xem có cần chọn lựa nó khi tham gia vay ngân hàng ko nhé.
  Ưu Điểm thu hút của dịch vụ cho vay tín chấp là gì?

  • Thông thường, với những bạn đang phải một khoản tiền mặt vừa cần, ko quá lớn thì hình thức vay tín chấp ngân hàng là một tuyển lựa khá tối. Theo các cá nhân đã tham gia dịch vụ cho vay tín chấp Đánh giá thì ưu điểm nột bật của hình thức cho vay tín chấp chính là việc các bạn hoàn toàn có thể tham gia vay mà không nên thế chấp bất kỳ tài sản cam kết nào phải các bạn không phải lo tới việc bị mất tải sản trong trường hợp không trả nợ đc cho NH. tuy nhiên, với ngân hàng thì “ưu điểm” này lại trở thành rủi ro tài chính mà ngân hàng thường gặp nên
  • Thời hạn vay tín chấp ngân hàng cũng được các ngân hàng, các tổ chức tín dụng liệt kê cực kỳ linh hoạt, bạn hoàn toàn có thể chọn lọc vay trog khoảng thời gian trong khoảng 12 tháng đến 48 tháng.
  • Hồ sơ đăng ký vay tín chấp khá dễ dàng, chủ yếu là các giấy tờ có sẵn phô tô, kèm theo với form đăng ký mẫu của từng ngân hàng khác nhau
  • Xét phê chuẩn và giải ngân cũng hơi nhanh, ko phải giám định tận nơi như vay thế chấp (từ khoảng 2 tới 5 ngày)
  Điểm yếu của dịch vụ cho vay tín chấp cá nhân là gì?

  • Điều kiện tham gia: ko phải bạn có nhu cầu, có khả năng về tài chính là có thể tham gia đâu nhé, tùy thuộc vào chính sách của mỗi NH thì sẽ có những tiêu chuẩn khác nhau. bắt buộc các bạn cần có giấy tờ chứng minh uy tín cá nhân của mình theo yêu cầu của ngân hàng thì mới có thể tham gia đăng ký dịch vụ cho vay tín chấp.
  • Lãi suất dịch vụ cho vay tín chấp giữa các NH là tương đối khó khăn, tuy nhiên, mức lãi suất này sẽ cao hơn so với vay tiền thế chấp. Nếu bạn muốn cho vay tín chấp lãi suất hấp dẫn nhất thì phải chọn lựa thật kỹ sau lúc so sánh lãi suất giữa các NH ngày nay, thông thường các NH, tổ chức tín dụng có điều kiện tham gia dễ dàng (Prudential, Hom Credit, Fe Credit) thì mức lãi suất cao hơn so với các NH có điều kiện tham gia khắt khe hơn chút ( Standard Chartered, ANZ, HSBC)
  Lời khuyên cho bạn là hãy Đánh giá thật kỹ đặc điểm của các hình thức vay tiền ngân hàng ngày nay để có thể chọn lọc phương án tốt nhất cho bản thân mình. Bài viết trước vaytieudung365 đã phân phối cho bạn những thông tin yếu tố về vay tiền tiêu sử dụng là gì rồi, hy vọng Bài viết hôm nay đã giúp bạn nắm bắt được vay tín chấp ngân hàng là gì. Nếu bạn muốn Phân tích thêm về vay thế chấp là gì nữa thì hãy theo dõi ở bài tiếp theo nhé.
   

Chia sẻ trang này