1. hocmai2014

  hocmai2014Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  23 Tháng chín 2014
  Bài viết:
  42

  Dịch vụ chuyển nhà và đồ nội thất không thể chuyển bằng thang bộ hoặc thang máy

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi hocmai2014, 4 Tháng mười một 2014.

  Trong nhiều trường hợp chuyển nhà thì đôi khi đồ nội thất của bạn có kích thước quá khổ, nhưng lại mong manh dễ vỡ và không thể chuyển lên tầng trên bằng cầu thang thì phải làm thế nào? Gia chủ chắc chắn sẽ lo lắng phải bỏ lại hoặc bán đi món đồ quý giá của mình. Tuy nhiên, gia chủ sẽ không cần phải thế với dịch vụ chuyển nhà trọn gói có bề dày kinh nghiệm như Vinamoves. Với đội ngủ công nhân có sức khỏe tốt, giám sát kinh nghiệm và nhiệt tình, chắc chắn gia chủ sẽ không phải bỏ lại bất kỳ món đồ nào hoặc phải tiếc rẻ bán đi. Nếu thiết kế đồ nội thất quá đặc biệt không thể tháo lắp được thì Vinamoves sẽ sử dụng ròng rọc đến kéo đồ nội thất lên tầng cao hơn. Hệ thống ròng rọc mà Vinamoves sử dụng luôn đảm bảo độ an toàn cao và được kiểm tra kỹ thuật thường xuyên nên gia chủ không phải lo ngại trong quá trình kéo đồ bị rơi vỡ.
  Dich vu chuyen nha va do noi that khong the chuyen bang thang bo hoac thang may
  Bên cạnh các phương thức vận chuyển hiệu quả và sáng tạo thì đội ngũ công nhân vinamoves còn có sức khỏe tốt và nhiệt tình làm việc hết mình. Thông thường trước khi chuyển những vật dụng cồng kềnh trên thì nhân viên khảo sát của Vinamoves sẽ tư vấn với khách hàng kỹ về phương án chuyển để đảm bảo tiến độ công việc được hoàn thành đúng thời hạn. Với kinh nghiệm, nhiệt tâm và chuyên nghiệp trong công việc chắc chắn đồ nội thất quý giá của gia chủ sẽ được chăm sóc chu đáo và cẩn thận đến từng chi tiết.

  Nguồn http://vinamoves.com/dich-vu/chuyen-nha

  Công Ty TNHH Chuyển Dọn Vina (Vinamoves)
  Hotline: 0988547748
  B6, Khu Biệt Thự Thanh Đa, P. 27, Q. Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
  Tel: +84 8 6258 9547 - +84 8 6258 9548 Fax: +84 8 3556 2975
  Website: http://vinamoves.com/01/chuyen-nha-tron-goi.htmlhttp://vinamoves.com/tin-tuc/dich-vu-chuyen-nha-tron-goi-tphcm.detail
   

Chia sẻ trang này