1. hocmai2014

  hocmai2014Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  23 Tháng chín 2014
  Bài viết:
  42

  Dịch vụ chuyển nhà Vinamoves khác các dịch vụ chuyển nhà giá rẻ khác

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi hocmai2014, 27 Tháng mười một 2014.

  Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tphcm của Vinamoves là đơn vị chuyển nhà có uy tín và chất lượng ở khu vực Tp. Hồ Chí Minh. Qua hơn 8 năm thành lập, dịch vụ chuyển nhà trọn gói Vinamoves đã đặt mục tiêu trở thành nhà cung cấp dịch vụ chuyển nhà chất lượng cao cho mọi khách hàng, mọi quốc tịch, mọi màu da. Để đạt mục tiêu đó dịch vụ chuyển nhà Vinamoves đã có sự đầu tư không ngừng và mạnh mẽ vào việc nâng cấp phụ liệu đóng gói chất lượng cao, nâng cao kỹ năng và nhận thức của đội ngũ công nhân, và đầu tư mạnh vào hệ thống kho bãi của mình. Có thể nói qua hơn 8 năm, Vinamoves đã ngày càng lớn mạnh cả về chất và lượng, sự lớn mạnh của Vinamoves không phải thể hiện qua những con số về doanh thu mà là ở sự tín nhiệm của các khách hàng, những người coi dịch vụ chuyển nhà Vinamoves như là một người bạn tin cậy để gởi gắm tài sản của mình khi chuyển qua nhà mới.

  Sự khác biệt của Vinamoves so với những dịch vụ chuyển nhà giá rẻ khác ở chỗ uy tín về thương hiệu, khả năng làm hài lòng mọi khách hàng, cơ sở vật chất rất lớn và đặc biệt là tâm huyết yêu nghề của toàn thể nhân viên và công nhân Vinamoves. Có thể nói uy tín về thương hiệu của dịch vụ chuyển nhà Vinamoves ngày càng được mở rộng đến mọi đối tượng từ khách hàng Việt Nam cho đến nước ngoài. Cho dù là những khách hàng khó tính nhất, thì Vinamoves luôn cố gắng hết sức làm hài lòng mọi người. Có nhiều khách hàng ban đầu vẫn chưa tin tưởng dịch vụ của Vinamoves nhưng sao đó đã xem dịch vụ chuyển nhà Vinamoves là người bạn thân thiết và sử dụng dịch vụ của chúng tôi dài lâu.
  Dich vu chuyen nha Vinamoves khac cac dich vu chuyen nha gia re khac
  Với nhiều dự án chuyển nhà lớn và khó khăn thì dịch vụ chuyển nhà Vinamoves cũng cố gắng hết sức hoàn thành đúng hạn để khách hàng có thể vào ở nhà mới được sớm nhất có thể. Tất cả là ở sự quyết tâm và nhiệt huyết cao độ của đội ngũ công nhân Vinamoves ,những người luôn xem sự hài lòng của khách hàng là niềm vui của mình.

  Công Ty TNHH Chuyển Dọn Vina (Vinamoves)
  Hotline: 0988547748
  B6, Khu Biệt Thự Thanh Đa, P. 27, Q. Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
  Tel: +84 8 6258 9547 - +84 8 6258 9548 Fax: +84 8 3556 2975​
   

Chia sẻ trang này