1. hocmai2014

  hocmai2014Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  23 Tháng chín 2014
  Bài viết:
  42

  Dịch vụ chuyển nhà Vinamoves: không kịp chuyển nhà ....nhà rơi thẳng xuống sông

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi hocmai2014, 23 Tháng chín 2014.

  3 căn nhà bỗng chốc rung chuyển và từng mảng đất nền chìm xuống đáy song giữa lúc mọi người ở xã Phong Thanh Đông A đang ngon giấc ngủ. Không ai kịp Dịch vụ chuyển nhà chất lượng cao - Vinamoves và đồ đạc ra khỏi nơi cư trú của mình. Ông Trương Tấn Bửu (ngụ ấp 3, xã Phong Thanh Đông A, huyện Giá Rai, tỉnh Bạc Liêu), còn chưa hết bàng hoàng, kể lại: “Lúc đó khoảng 0 giờ 10 phút, ngôi nhà của ông rung chuyển bần bật làm ông tỉnh giấc và kêu mọi người trong nhà và la lớn cho 2 nhà hàng xóm kế bên chạy thoát thân”.

  Đáng tiếc, gia đình gia đình ông Nhan Quốc Tấn, ở sát vách, nhưng lại đang ngủ say, gọi mãi không nghe, nên khi ngôi nhà chìm dần xuống nước trong đêm tối thì 5 người trong nhà mới chui ra ngoài trước khi nó kịp biến mất trong dòng nước cùng với toàn bộ tài sản của, chỉ có gia đình ông Châu Ngọc Đời nghe thấy, kịp đưa 2 chiếc xe máy ra ngoài.
  Dich vu chuyen nha Vinamoves khong kip chuyen nha nha roi thang xuong song
  Khu vực sụt lún nuốt trọn ngôi nhà.

  Sự việc xảy ra quá đột ngột nên hai căn nhà của ông Tấn và ông Đời sụt mất hoàn toàn không kịp chuyển nhà đi kịp. Căn nhà của ông Bửu thì hoàn toàn nghiêng hẳn xuống sông, trên bờ còn nhiều vết rạn và có thể bị cuốn trôi bất cứ lúc nào. Mọi người gần đó cho biết không có người thiệt mạng vì quá trình sạt lở diễn ra trong khoảng 10 phút nên hơn chục người đang ngủ trong 3 căn nhà mới phát hiện và kịp thoát thân.
  Các gia đình đang gặp nạn hiện đang nương nhờ nhà hàng xóm láng giềng và họ vẫn chưa biết sắp tới phải sống ra sao khi cả nhà, đất và tài sản cùng bị cuốn mất trong dòng nước. “Nhà nghèo, có cục đất cắm dùi cũng lở mất rồi, sắp tới, cả nhà 5 người không biết sống ở đâu!”, ông Tấn than thở.
  Dich vu chuyen nha Vinamoves khong kip chuyen nha nha roi thang xuong song
  Sáng cùng ngày, UBND huyện Giá Rai đã hỗ trợ trước mắt cho 2 gia đình bị mất nhà và tài sản trong vụ sạt lở, mỗi hộ 7 triệu đồng. Riêng nhà ông Bửu không bị mất tài sản nên không được hỗ trợ. Các hộ dân trong khu vực đang diễn ra sạt lở cũng đang chuẩn bị Chuyển nhà trọn gói tphcm đi nơi khác, để tránh xảy ra tình huống xấu như trên

  Nguồn http://vinamoves.com/01/chuyen-nha-tron-goi.html
   

Chia sẻ trang này