1. hocmai2014

  hocmai2014Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  23 Tháng chín 2014
  Bài viết:
  42

  Dịch vụ chuyển nhà Vinamoves và những loại phụ liệu đóng gói

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi hocmai2014, 14 Tháng mười một 2014.

  dịch vụ chuyển nhà trọn gói có uy tín và danh tiếng ở khu vực thành phố Hồ Chí Minh, Vinamoves có nguyên phụ liệu đóng gói chất lượng cao với nhiều chủng loại khác nhau phù hợp cho từng loại đồ vật trong nhà. Từ phụ liệu đóng gói đồ nội thất cao cấp cho đến các loại đồ trang trí như tranh ảnh, tượng, chén dĩa..v.v…Vinamoves đều đáp ứng mọi đòi hỏi khắt khe nhất.

  Các loại thùng giấy của Vinamoves có nhiều chủng loại và kích cỡ khác nhau đáp ứng mọi nhu cầu cần thiết khi đóng gói hàng hóa. Với thùng loại lớn theo chuẩn Vinamoves thì khách hàng có thể đựng những vật dụng có kích thước vừa như máy tính, điện thoại bàn, máy fax, máy in..v…v…Còn những loại thùng nhỏ hơn thì sử dụng đựng hồ sơ và sách vở vì có thể khuân vác dễ dàng hơn. Ngoài ra, các đồ vật linh tinh khi chuyển nhà cũng sẽ sử dụng thùng loại nhỏ để chuyển đi dễ dàng. Với lớp vỏ ngoài dẻo dai và bền chắc các loại thùng này được sử dụng ít nhất 5 lần trước vứt bỏ. Với những hồ sơ lưu trữ lâu dài trong kho thì Vinamoves cung cấp cho khách hàng loại thùng nhỏ chuyên dụng để chứa hồ sơ và quay xách dễ dàng. Đây là loại thùng có nắp đậy nên dễ dàng đóng mở để lấy tài liệu.
  Dich vu chuyen nha Vinamoves va nhung loai phu lieu dong goi
  Bên cạnh các loại thùng thì dịch vụ chuyển nhà trọn gói Vinamoves còn sử dụng các phụ liệu đóng gói như giấy để bọc các chén dĩa và đồ bếp dễ vỡ. Các loại giấy gói đặc biệt này sẽ bảo vệ chén dĩa không bị vỡ và trầy. Các loại xốp nổ thì là vật liệu tuyệt vời để bọc các đồ nội thất dễ bị trầy xước. Với loại xốp nổ này thì khách hàng sẽ không phải lo hàng hóa bị vỡ vì đây là loại vật liệu tiêu chuẩn để đóng gói hàng hóa xuất khẩu ra nước ngoài.

  Tuy nhiên, với nhu cầu về chất lượng ngày càng cao từ phía khách hàng dịch vụ chuyển nhà trọn gói tphcm Vinamoves đã và đang đầu tư không ngừng vào các loại phụ liệu đóng gói. Trong đó, loại thùng nhựa có nắp đậy đã được khách hàng đánh giá rất cao về sự tiên dụng, an toàn và bền bỉ. Trong thời gian tới Vinamoves sẽ còn đưa vào sử dụng những phụ liệu đóng gói chất lượng cực cao nhằm đảm bảo sự an toàn tối đa cho hàng hòa của khách hàng.

  Công Ty TNHH Chuyển Dọn Vina (Vinamoves)
  Hotline: 0988547748
  B6, Khu Biệt Thự Thanh Đa, P. 27, Q. Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
  Tel: +84 8 6258 9547 - +84 8 6258 9548 Fax: +84 8 3556 2975​
   

Chia sẻ trang này