1. hocmai2014

  hocmai2014Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  23 Tháng chín 2014
  Bài viết:
  42

  Dịch vụ chuyển văn phòng Vinamoves luôn cần có kế hoạch chi tiết

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi hocmai2014, 24 Tháng mười một 2014.

  Chuyển văn phòng hay chuyển kho bãi đều luôn là vấn đề hóc búa với những nhà quản lý doanh nghiệp. Do đó, việc lên kế hoạch chuyển văn phòng cần phải chi tiết. Tuy nhiên, liệu có nên quá chi tiết trong kế hoạch? Kinh nghiệm thực tiễn nhiều năm của dịch vụ chuyển văn phòng Vinamoves ở lĩnh vực chuyển văn phòng và kho bãi cho các tập đoàn lớn sẽ tư vấn cho khách hàng nên làm như thế nào để việc chuyển văn phòng được hoàn thành đúng hạn tốt nhất.
  Dich vu chuyen van phong Vinamoves luon can co ke hoach chi tiet
  Qua các kinh nghiệm thực tế thì việc chuyển văn phòng khi lên chi tiết quá nhiều thì trong quá trình thực hiện sẽ không thể chính xác như ý. Do đó, Vinamoves luôn làm việc với khách hàng một cách sát sao và có kế hoạch chi tiết hợp lý. Đại đa số các doanh nghiệp nước ngoài với quy trình làm việc chặt chẽ sẽ luôn yêu cầu phải có kế hoạch chi tiết nhất có thể. Do đó, việc phối hợp giữa Vinamoves và doanh nghiệp sẽ rất cần thiết và quan trọng vì công việc sẽ trở nên trôi trải hơn. Dựa theo kinh nghiêm về quá trình di chuyển của xe tải trên đường, Vinamoves sẽ có những hướng giải quyết tốt nhất sao cho phù hợp với thời gian quy định của khách hàng.

  Với 8 năm kinh nghiệm về chuyển văn phòng trọn gói tphcmcho hàng ngàn doanh nghiệp ở Tp. Hồ Chí Minh, Vinamoves đã giúp rất nhiều khách hàng lên kế hoạch chuyển văn phòng hiệu quả và nhanh chóng. Vinamoves chưa từng làm chậm kế hoạch của các khách hàng doanh nghiệp đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Đại đa số trường hợp, Vinamoves đều hoàn thành trước thời hạn kế hoạch và đã giúp các khách hàng doanh nghiệp đảm bảo thời gian hoạt động của mình không bị gián đoạn.

  Hãy liên hệ với Vinamoves để được tư vấn kế hoạch chuyển văn phòng tốt nhất.

  Công Ty TNHH Chuyển Dọn Vina (Vinamoves)
  Hotline: 0988547748
  B6, Khu Biệt Thự Thanh Đa, P. 27, Q. Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
  Tel: +84 8 6258 9547 - +84 8 6258 9548 Fax: +84 8 3556 2975​
   

Chia sẻ trang này