1. hochieu247

  hochieu247Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  5 Tháng hai 2016
  Bài viết:
  7
  Hà nội

  Dịch vụ dịch thuật báo chí ở hà nội

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi hochieu247, 16 Tháng sáu 2016.

  Khi nói đến tạp chí chắc hẳn ai cũng biết đây là một loại hình truyền thông. Hiện nay có rất nhiều hình thức tạp chí như: Báo viết, báo nói, báo truyền hình, báo mạng,... Đây là phương tiện ngôn luận cung cấp ý kiến, thông tin về mọi vấn đề trong xã hội vì thế nó có một vị trí vô cùng đặc biệt trong cuộc sống thường ngày của chúng ta. Với sự phát triển ngày càng mạnh mẽ của thông tin đại chúng hiện nay thì việc tìm một bài viết hay đọc chúng là một việc rất đơn giản nhưng báo được viết bằng nhiều ngôn ngữ khác nhau nếu bạn hay doanh nghiệp của mình có một bài báo bằng tiếng nước ngoài và có nhu cầu dịch nó ra tiếng Việt hoặc ngược lại thì công ty dịch thuật tại hà nội - Dich thuat ABC chúng tôi có thể giúp bạn giải quyết việc đó một cách nhanh chóng và đơn giản.

  Đến với dịch vụ dịch thuật của tổ chức chúng tôi bạn sẽ hài lòng do:

  1. Hàng ngũ nhân viên chuyên nghiệp
  Hàng ngũ nhân viên công tác tại dịch thuật ABC là những người có kiến thức và có kinh nghiệm lâu năm trong ngành dịch thuật và được đào bài bản tại các trường đại học hàng đầu trong và ngoài nước. Đặc biệt những chuyên viên dịch thuật của chúng tôi luôn luôn được đào tạo để nâng cao trình độ chuyên môn, và nầng cao sự am hiểu để cho ra những bài dịch chuẩn xác và sát thực nhất.

  2. Thời gian chính xác, chi phí hợp lý
  DichthuatABC luôn cam kết với quý khách về thời gian trao bản dịch và đảm bảo bạn sẽ có được bản dịch đúng hẹn. Giúp khách hàng tiết kiệm tối đa thời gian và nâng cao chất lượng công việc. Ngoài ra chất lượng bản dịch luôn luôn được bảo đảm. Đặc biệt là chúng tôi luôn mang lại cho bạn mức phí vô cùng ưu đãi vậy nên khách hàng rất hài lòng với dịch vụ dịch thuật của chúng tôi.

  3. Thông tin tài liệu được lưu trữ và bảo mật hoàn toàn
  Với dịch vụ của Dịch thuật ABC bạn có thể yên tâm về sự bảo mật thông tin tài liệu của mình. Chúng tôi lưu giữ tài liệu của quý khách bằng hệ thống thông minh, bằng cách lưu trữ này khi bạn có nhu cầu công ty có thể cung cấp thông tin chính xác về số lượng, thời gian hoàn thành dự án,... Đây chính là cơ sở giúp chúng tôi thực hiện nghĩa vụ bảo hành trọn đời cho khách hàng.
   

Chia sẻ trang này