1. hantt163

  hantt163Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  18 Tháng mười hai 2013
  Bài viết:
  22

  Dịch vụ diệt mối tận gốc chuyên nghiệp tại Hà Nội

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi hantt163, 22 Tháng tám 2014.

  Mối là một trong những loài côn trùng rất thích ăn gỗ, chúng sinh sản rất nhanh ở những nơi có nhiều gỗ như nhà ở, đền chùa, trường học, thư viện… Chúng rất thích ăn những đồ vật có chất Cellulose như giấy, vải, chăn màn… Để diệt tận gốc tổ mối các bạn cần phải nắm vững giá dịch vụ diệt mối, thuốc diệt mối.

  Tìm kiếm tổ mối

  Quan sát trong nhà để tìm điểm mối xuất hiện thường xuyên, cần chú ý nhất ở các chỗ khuất như gầm gường, chân cột, chân khuôn cửa, nẹp cửa

  Đặt hộp nhử mối

  Nếu điểm mối xuất hiện không ở dưới đất mà ở trên tường thì đóng đinh để treo hộp vào tường. Hộp nhử mối phải đặt ép sát vào tường một cách chắc chắn, số lượng hộp nhử mối đặt trung bình 4 hộp cho phòng có diện tích 20m2.

  Để hộp nhử từ 15 đến 20 ngày, trong suốt quá trình này, tuyệt đối không được mở hộp ra xem hay động chạm vào hộp. Ta có thể nhìn thấy mối vào hộp bằng cách quan sát mép hộp nhử thấy có vết đất đắp lên.

  Sau khoảng thời gian trên là thời điểm phun thuốc, bóc hộp nhử ra (sẽ có rất nhiều mối ở trong đó) lấy thuốc diệt mối nhẹ nhàng rắc hoặc xịt vào mối ở trong hộp. Thuốc được xịt vào mối phải đều, tránh trường hợp con thì dính nhiều thuốc quá, con thì không có. 100g thuốc diệt mối có thể phun xịt đủ cho hai hộp thử. Khi phun thuốc xong lại nhẹ nhàng để hộp nhử mối vào chỗ cũ để cho mối đã dính thuốc trở về tổ (ở dưới lòng đất). Những con mối này sẽ mang theo thuốc trên mình về cả tổ, dẫn đến toàn bộ tổ mối bị tiêu diệt.

  CÔNG TY KIỂM SOÁT CÔN TRÙNG VIỆT NAM chuyên cung cấp các dịch vụ diệt mối giá rẻ tại Hà Nội. Liên hệ ngay để được tư vấn tốt nhất.

  CÔNG TY KIỂM SOÁT CÔN TRÙNG VIỆT NAM
  Điện thoại: 04-3211-5082 - 0983.82.83.93
  Email: kiemsoatcontrungvietnam@gmail.com
   

Chia sẻ trang này