1. hcmcity

  hcmcityThành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  25 Tháng tám 2016
  Bài viết:
  15
  HCM

  Dịch vụ giám đốc tài chính giá rẻ tại bình dương

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi hcmcity, 13 Tháng mười 2016.

  Công ty nào cũng có giám đốc tài chính vì nó là một vị trí quan trọng trong công ty quyết định công ty hoạt động có hiệu quả hay không? Nên nhiều doanh nghiệp đang rất lo lắng. Giải pháp cho quý doanh nghiệp là cần một dịch vụ giám đốc tài chính chuyên nghiệp. Và công ty dịch vụ kế toán Á Châu Việt Nam (audit service in binh duong) là sự lựa chọn tốt nhất cho quý doanh nghiệp. Dịch vụ giám đốc tài chính của công ty chúng tôi với đội ngũ nhân viên chuyên gia tài chính, giàu kinh nghiệm và sự phục vụ chu đáo, tận tình đã giúp nhiều doanh nghiệp cấu trúc, tái cấu trúc, có những định hướng phát triển bền vững.

  Quý khách đang cần bán vốn, thoái vốn, chuyển nhượng lại công ty hay muốn tìm thêm đối tác để cùng đầu tư nhưng vẫn chưa tìm khách hàng, đối tác có nhu cầu? Hãy giao công việc đó cho công ty chúng tôi, chúng tôi sẽ giúp quý khách tư vấn mua bán sáp nhập. Khi sử dụng dịch vụ tư vấn mua bán sáp nhập của công ty chúng tôi, chúng tôi sẽ tìm hiểu nhu cầu của doanh nghiệp, đưa ra khuyến nghị và tư vấn giao dịch mua bán sáp nhập cho quý doanh nghiệp, tìm đối tác thực hiện giao dịch cho quý doanh nghiệp… Đảm bảo giúp quý doanh nghiệp thực hiện giao dịch mua bán sáp nhập thành công.

  Quý doanh nghiệp đang gặp khó khăn trong quản trị, kiểm soát hoạt động kinh doanh , tài chính của doanh nghiệp mà không biết nên làm thế nào? Giải pháp cho quý doanh nghiệp là cần đến một dịch vụ tư vấn tài chính doanh nghiệp. Và công ty chúng tôi là công ty hàng đầu trong cung cấp dịch vụ tư vấn tài chính doanh nghiệp hiện nay. Với đội ngũ nhân viên là những chuyên gia tài chính, giàu kinh nghiệm đảm bảo giúp doanh nghiệp kiểm soát tốt tài chính, khai thác tốt hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp với mức phí hợp lý.

  Dịch vụ soát xét báo cáo tài chính đang là dịch vụ khá phổ biến hiện nay, và công ty chúng tôi là công ty hàng đầu trong cung cấp dịch vụ soát xét báo cáo tài chính. Dịch vụ soát xét báo cáo tài chính của công ty chúng tôi với đội ngũ nhân viên chuyên gia, giàu kinh nghiệm đảm bảo cung cấp dịch vụ tốt nhất giúp quý doanh nghiệp hoàn thiện sổ sách, chứng từ kế toán nhanh chóng, chính xác và mức phí hợp lý.

  Công ty dịch vụ kế toán Á Châu Việt Nam chúng tôi có đầy đủ các dịch vụ kế toán đảm bảo cung cấp dịch vụ chất lượng, nhanh chóng và chi phí phù hợp. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ với Mr. Việt : 0915 126 621
   

Chia sẻ trang này