1. Trinh Phạm

  Trinh PhạmThành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  14 Tháng sáu 2016
  Bài viết:
  9
  HCM

  Dịch vụ in ấn uy tín nhất tại TPHCM

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi Trinh Phạm, 22 Tháng bảy 2016.

  Bạn là 1 doanh nhân vậy có bao giờ bạn nghĩ đến 1 mẫu thiết kế name card chuyên nghiệp cho doanh nhân chưa ? có thể bạn không có nhiều thời gian để suy nghĩ đến những việc nhỏ nhặt này , chỉ cần 1 mẫu card đơn giản có in đầy đủ thông tin để bạn có thể trao đổi cho đối tác của mình . Nhưng nếu được bạn nên dùng 1 ít thời gian để suy nghĩ về vấn đề này , mẫu card no đại diện cho chính bạn , khách của bạn sẽ đánh giá bạn qua chính mẫu card của bạn , dĩ nhiên là chỉ 1 phần nào đó thôi chứ ko ai nói bạn tốt xấu qua 1 tấm card cả , ví dụ như sự chuyên nghiệp , tinh tế , tính thẩm mỹ ,...

  Bạn không cần bỏ ra nhiều thời gian về nó chỉ với 50k thiết kế , giá thiết kế rẻ không có nghĩa là mẫu card sẽ không đẹp mà do chúng tôi cần khách hàng . Và 100k để in thêm 5 hộp card , bạn chỉ cần cho chúng tôi ý tưởng bạn muốn hiện thị , trình bài nội dung gì trên mẫu card của mình , phần còn lại chúng tôi sẽ hoàn thành tốt nhất có thể .
  Dich vu in an uy tin nhat tai TPHCMIn Catalogue Giới Thiệu Sản Phẩm Ghế Văn Phòng , catalogue nhà hàng , khách sạn , in catalogue , nội thất ,.. các khách hàng điều khá hài lòng về sản phẩm .

  Bạn đang không tin điều chúng tôi đang nói ? Cũng đúng vì đây là 1 bài viết quảng cáo mà , nhưng nó hoàn toàn không hề phóng đại , hãy thử cho chúng tôi cơ hội và sau này bạn sẽ thấy mình đã quyết định đúng
  Dich vu in an uy tin nhat tai TPHCMCông ty chúng tôi chỉ là 1 công ty in nhỏ , không quá quy mô , nhưng tất cả nhân viên và quản lý điều đã có nhiều khinh nghiệm trong ngành in , vì anh giám đốc đã làm khá nhiều năm trong nghề và muốn tìm hướng phát triển cho riêng mình . Vì anh nhận thấy làm dịch vụ mà khi đã có lượng khách lớn , thì công ty thường hay lơ là khách cũ và bỏ những khách nhỏ , mặc dù họ đã gắng bó khá lâu với công ty .
  Công ty In Toàn Tâm của chúng tôi luôn đặt khách lên hàng đầu và muốn có 1 sự gắn kết lâu dài , các sản phẩm mà chúng tôi nhận in ấn bao gồm :
  thiết kế name card , in name card , in catalogue , in bao thư, in tờ rơi quảng cáo nha khoa thẩm mỹ , in coupon book , thẻ treo ,....

  Nếu bạn đang có nhu cầu in thì tại sao không thử liên hệ cho chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất , hoặc có thể tham khảo bảng giá để có 1 mốc so sánh , nhưng đôi khi giá cả trên lệch 1 ít không phải vấn đề , mà vấn đề nằm ở chất lượng sản phẩm .

  Rất Hân Hạnh Được phục vụ các bạn !

  Dich vu in an uy tin nhat tai TPHCM

  Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Dịch Vụ In Ấn Toàn Tâm

  Địa chỉ : 307 Lê Sao, phường Phú Thạnh, quận Tân Phú, TP. HCM
  Điện thoại : 0908 90 67 60
  Website : intoantam.com
   

Chia sẻ trang này