1. shareseoweb

  shareseowebThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  15 Tháng chín 2014
  Bài viết:
  103

  Dịch vụ in ảnh lên gối

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi shareseoweb, 15 Tháng bảy 2015.

  Hiện nay trên thị trường có nhiều nơi cung cấp dịch vụ in ảnh lên gối với giá cả và chất lượng khó mà nhận biết được. Người mua hàng qua mạng khó mà thấy được sự khác nhau của các loại gối này. Vì vậy, Chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về sản phẩm in ảnh, để bạn có sự lựa chọn đúng đắn nhất khi bạn nhấc điện thoại lên đặt hàng mua chiếc gối làm quà tặng.

  Dich vu in anh len goi

  Sau quá trình tìm hiểu các dịch vụ in ảnh lên gối trên thị trường, tôi thấy rằng đa số các shop khác sử dụng chất liệu nỉ để làm gối. Vải nỉ không phù hợp cho thời tiết miền Nam vì thới tiết ở đây rất khô và nóng. Khi sử dụng sẽ tạo cảm giác nhám nhám và khó chịu. Sau một thời gian, gối nỉ sẽ bị đổ lông. Nói về mặt thẩm mỹ thì những sản phẩm in hình này nhìn khá ”sến” bởi vì được in những hình ảnh màu lòe loẹt. Ngoài ra, về giá thành thì khá rẻ.

  Chúng tôi không dùng vật liệu nỉ. Mà lựa chọn chất liệu vải mịn, mát và không bị xù lông giúp các bạn có cảm giác thoải mái khi sử dụng sản phẩm.

  Mặc khác, shop còn thiết kế kiểu mẫu theo yêu cầu người mua. Cửa hàng chỉ đưa ra một số đặc điểm so sánh để giúp bạn thấy được sự khác biệt của sản phẩm in hình tại Shop với các cửa hàng khác. Đến với cửa hàng chúng tôi, các bạn sẽ có những chiếc gối êm ái, mát mẻ về chất liệu, có thể làm quà tặng, quà tặng đám cưới vớichi phí phù hợp.
   

Chia sẻ trang này