1. minhvuong99

  minhvuong99Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  23 Tháng mười 2014
  Bài viết:
  15

  dịch vụ kế toán doanh nghiệp công ty

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi minhvuong99, 31 Tháng mười 2014.

  Dịch vụ kế toán doanh nghiệpTrong lời nói đầu tiên, ke toan Á Châu xin kính chúc quý khách sức khỏe, trí tuệ, thành công trên con đường mình đã chọn.
  Trong quá trình hình thành và phát triển doanh nghiệp, chắc hẳn quý khách sẽ gặp nhiều khó khăn và rắc rối. Nhiều lúc những công tác hành chính tưởng như là rất nhỏ nhưng lải ảnh hưởng sâu sắc và làm cản trở sự phát triển của doanh nghiệp.
  Một trong những vấn đề đó chính là tổ chức bộ máy ke toan doanh nghiệp, chính sách tài chính doanh nghiệp.
  Mở đầu, chúng ta hãy bắt đầu từ công tác thanh lap cong ty sao cho nhanh chóng và chính xác ở việc xin giấy phép thành lập công ty. Ai trong chúng ta cũng có thể hiểuvà thực hiện đầy đủ cách thành lập công ty. Nhưng nếu để bản thân người sở hữu doanh nghiệp làm điều đó thì chúng tôi nghĩ rằng điều đó là chưa tốt nhất cho doanh nghiệp mới thành lập vì:
  Công ty quý khách mới thành lập, nên có rất nhiều việc phải lo, mà việc thành lập công ty thì quý khách chỉ cần làm một lần.
  Nhiều lúc quý khách không biết hay quên thực hiện một công việc trong một quy trình thành lập công ty sẻ dẫn đến sai phạm và rủi ro cho doanh nghiệp trong quá trình hoạt động.
  Phí dich vu thanh lap cong ty của Á Châu chỉ 200.000 vnđ/ giấy chứng nhận kinh doanh. Trong khi đó nếu quý khách tự làm thì cũng sẽ tốn chi phí đi lại và chi phí thời gian. Vì vậy, Ke toan Á Châu xin cung cấp dich vu thanh lap doanh nghiep, và nếu như quý khách có nhu cầu làm thủ tục trọn gói thì Á Châu xin cung cấp dich vu thanh lap cong ty tron goi, để biết thêm về chi phí thành lập doanh nghiệp quý khách hay đến với gia thanh lap doanh nghiep do Á Châu cung cấp.
  Bên canh việc cung cấp dịch vụ thành lập doanh nghiệp, chúng tôi còn cung cấp dich vu ke toan doanh nghiep tron goi gia re. Hiểu được một doanh nghiệp muốn phát triển tốt thì cần có một bộ máy kế toán giỏi, muốn một bộ máy hoạt động tốt thì ngườ đứng đầu bộ máy- kế toán trưởng phải là người kinh nghiệp và uy tín trong nghề. Hiểu được điều doanh nghiệp cần nên Á Châu đã cung cấp dich vu ke toan truong. Bên cạnh đó Á Châu còn cung cấp các dịch vụ
  - tu van thue
  Tại sao các bạn nên chọn Á Châu mà không phả là những công ty khác?
  Khi đến với Á Châu, quý khách sẽ không còn lo vấn đề làm sai, làm thiếu, làm lãng phí tài nguyên doanh nghiệp trong chi phí thuế của doanh nghiệp.
  Cám ơn quý khách đã ủng hộ dịch vụ Á Châu.
  Mọi chi tiết xin liên hệ 0932790570 Mr Vương.
  Trân trọng!
   

Chia sẻ trang này