1. hcmcity

  hcmcityThành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  25 Tháng tám 2016
  Bài viết:
  15
  HCM

  dịch vụ kế toán giá rẻ quận tân bình giá cả hợp lý

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi hcmcity, 30 Tháng tám 2016.

  Công ty của bạn đã hoạt động nhiều năm, vấn đề quản lý và làm sổ sách chắc chắn sẽ là khó khăn mà bạn gặp phải. Hãy liên hệ ngay với kế toán Á Châu – với các chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm về kế toán, kiểm toán, các cộng sự từ chị cục thuế và cục thuế, dịch vụ làm lại sổ sách kế toán của chúng tôi chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng vì sự chuyên nghiệp và chất lượng dịch vụ. Cam kết cung cấp dich vu ke toan quan tan binh với giá phí thấp nhất.

  Sau khi đã có hệ thống sổ sách kế toán hoàn thiện, chính xác, thì vấn đề còn lại là lập báo cáo tài chính và quyết toán thuế. Báo cáo tài chính là hoạt động bắt buộc doanh nghiệp phải thực hiện khi kết thúc kỳ kế toán. Hầu hết các doanh nghiệp đều không quản lý tốt vấn đề sổ sách, doanh nghiệp chưa tiếp cận được với những chính sách thuế và kế toán hiện hành, tạo ra nhiều lỗ hỏng trong bộ máy kế toán.

  Nắm bắt được khó khăn của doanh nghiệp, kế toán Á Châu cung cấp dịch vụ báo cáo tài chính, gồm:

  · Dịch vụ kế toán trọn gói

  · Dọn dẹp sổ sách và quyết toán thuế trọn gói

  · Dịch vụ báo cáo tài chính năm

  · Dịch vụ tư vấn thuế

  Với dịch vụ báo cáo tài chính, chúng tôi sẽ giúp doanh nghiệp phát hiện kịp thời các sai phạm và thực hiện điều chỉnh kịp thời trong báo cáo tài chính trước khi cơ quan thuế có quyết định thẩm tra. Cam kết thực hiện với giá phí tốt nhất.

  Không chỉ cung cấp các dịch vụ làm lại sổ sách, quyết toán thuế, báo cáo tài chính, kế toán Á Châu còn cung cấp dịch vụ tính lương. Tiền lương là yếu tố bảo mật trong mỗi công ty, nếu bị lộ sẽ gây tâm lý so sánh, bất hòa giữa các nhân viên, tạo môi trường làm việc không thoải mái, có thể làm biến động nhân sự. Dịch vụ tính lương của kế toán Á Châu được thực hiện chính xác, bảo mật, cam kết cung cấp dịch vụ với giá phí tốt nhất.

  Được chứng mình qua số lượng khách hàng tăng lê hàng năm cùng với sự chuyên nghiệp qua nhiều năm hoạt động. Với mong muốn mở rộng quy mô và quan hệ hợp tác với khách hàng ở các khu vực lân cận thành phố Hồ Chí Minh, kế toán Á Châu phát triển dịch vụ kế toán tại Bình Dương với các gói: dịch vụ ghi sổ , dịch vụ báo các thuế, báo cáo tài chính. Cam kết cung cấp dịch vụ nhanh chóng, chính xác, giá phí hợp lý theo yêu cầu của khách hàng.

  Để được tư vấn và tham khảo dịch vụ, vui lòng liên hệ:

  · Công ty TNHH Dịch vụ tư vấn Á Châu Việt Nam.

  · Chủ nhiệm dịch vụ : Mr Việt.

  · ĐIện thoại: 0907 006 580

  · Mail: ketoanachauvn@gmail.com

  · Website: ketoanchau.vn

  ·
   

Chia sẻ trang này