1. hcmcity

  hcmcityThành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  25 Tháng tám 2016
  Bài viết:
  15
  HCM

  Dịch vụ kế toán tại sài gòn giá rẻ nhất

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi hcmcity, 28 Tháng chín 2016.

  Hiện nay nhu cầu việc làm của các ngành nghề rất đa dạng, yêu cầu kinh nghiệm thực tiễn cao, am hiểu trong nhiều lĩnh vực. Doanh nghiệp nào cũng muốn tìm kiếm nhưng nhân viên đủ năng lực làm việc, nhưng điều đó rất khó khăn trong điều kiện hiện nay, chính vì điều này dẫn đến sự ra đời của các công ty dịch vụ. Doanh nghiệp thường có xu hướng thuê các công ty dịch vụ xử lý các vấn đề của công ty nhằm tiết kiệm được thời gian. Công ty kế toán Á Châu hội đủ các điều kiện mà các doanh nghiệp đang cần, chúng tôi tất cả các dịch vụ kế toán (accounting service), dịch vụ thuế, dịch vụ tư vấn tài chính...

  Dịch vụ tư vấn tài chính doanh nghiệp đóng vai trò hết sức quan trọng, tư vấn cho quý khách hàng làm thế nào để sử dụng nguồn tiền của doanh nghiệp một cách có hiệu quả, đầu tư kinh doanh vào lĩnh vực nào đem lại nhiều lợi nhuận. Công ty kế toán Á Châu sẽ khảo sát thị trường, nghiên cứu đưa ra các ý kiến tư vấn hoặc trực tiếp giúp sắp xếp các hoạt động tài chính sao cho nó mang lại hiệu quả cao nhất, thõa mãn nhu cầu của quý khách hàng.

  Cũng nhận được nhiều sự phản hồi tích cực từ phía khách hàng , dịch vụ soát xét báo cáo tài chính cũng ngày càng được chú trọng và phát triển mạnh mẽ, Á Châu luôn luôn lắng nghe và thấu hiểu mọi nhu cầu của khách hàng. Bất kỳ doanh nghiệp nào hoạt động kinh doanh , mọi sự quan tâm đều hướng đến báo cáo tài chính, làm thế nào để báo cáo tài chính trung thực hợp lý và tuân thủ quy định của pháp luật hiện hành. Á Châu sẽ giúp bạn giải quyết tất cả các vấn đề liên quan đến báo cáo tài chính, kiểm tra sổ sách chứng từ kế toán...đảm bảo báo cáo tài chính của bạn không còn những sai sót tồn đọng khi công bố ra bên ngoài. Cam kết mang đến sự hài lòng cho quý khách hàng.

  Song hành với các dịch vụ kiểm toán ở TPHCM công ty chúng tôi còn mở rộng phát triển dịch vụ sang các tỉnh lân cận TPHCM như: Đồng Nai, Long An, Bà Rịa-Vũng Tàu, Bình Dương....tìm kiếm nhiều khách hàng lâu dài, bởi vì ở đây có nhiều doanh nghiệp hoạt động chắc chắn sẽ cần đến các công ty dịch vụ như Á Châu hỗ trợ. Chúng tôi rất mong nhận được sự ủng hộ của khách hàng cùng với những ý kiến phản hồi tích cực đối với các dịch vụ của công ty.

  Mọi thắc mắc cần được giải đáp vui lòng liên hệ với chúng tôi:
  Công ty TNHH kiểm toán ACPA
  Hotline: 0915 126 621 MR.Việt
  Website: http://kiemtoanacpa.com/
   

Chia sẻ trang này