1. hcmcity

  hcmcityThành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  25 Tháng tám 2016
  Bài viết:
  15
  HCM

  Dịch vụ kiểm toán uy tín nhất tại Bình Dương

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi hcmcity, 26 Tháng chín 2016.

  Việc lĩnh hội và phát triển kinh tế ở nước ta ngày càng được mở rộng và phát triển nhanh chóng vì vậy việc mua bán sáp nhập để công ty ngày càng lớn mạnh cũng dần phổ biến hơn. Các giao dịch có giá trị càng cao thì khả năng rủi ro mang lại càng lớn. Do đó, để hạn chế những vấn đề rủi ro không đáng có xảy ra hãy để chúng tôi giúp bạn thực hiện vấn đề này, dịch vụ tư vấn mua bán sáp nhập của chúng tôi với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực đã thực hiện thực hiện thành công nhiều giao dịch cho khách hàng sẽ giúp bạn hoàn thành giao dịch một cách nhanh chóng, hiệu quả. Chúng tôi luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu vì vậy bạn có thể yên tâm lựa chọn dịch vụ kiểm toán tại Bình Dương của chúng tôi.

  Kiểm kê là công việc mà hầu hết các doanh nghiệp đều phải thực hiện vào cuối kì nhằm giúp đảm bảo công tác quản lý được chặt chẽ và đảm báo tính chính xác giữa số liệu thực tế và số liệu sổ sách của đơn vị để có những biện pháp khắc phục những nhược điểm còn tồn tại tại đơn vị. Hiểu được vấn đề này, vì vậy chúng tôi cung cấp đến quý khách hàng dịch vụ kiểm kê sẽ giúp bạn hoàn tất các khâu kiểm kê một cách chính xác, hiệu quả ,nhanh nhất và đảm bào công tác kế toán trong đơn vị được hiệu quả.

  Hiện nay, nhu cầu kiểm toán báo cáo tài chính ngày càng tăng. Do đó, các công ty kiểm toán ngày càng nhiều, nên bạn sẽ gặp khó khăn trong việc lựa chọn một nơi đảm bảo uy tín, chất lượng và chi phí để giúp bạn thực hiện các cuộc kiểm toán tại đơn vị. Hãy đến với dịch vụ kiểm toán báo cáo tài chính tại ACPA chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ kiểm toán báo cáo tài chính, với đội ngũ nhân viên giàu kinh trong lĩnh vực sẽ giúp báo cáo tài chính tại đơn vị của bạn trung thực, hợp lý và đáng tin cậy hơn.

  Công việc của một CFO đòi hỏi sự bản lĩnh, nhìn xa và kiến thức sâu sắc về lĩnh vực vì vậy để thuê một vị trí này cho doanh nghiệp khiến bạn phải đắn đo suy nghĩ về chi phí bỏ ra để thuê CFO và hiệu quả mang lại của CFO này cho doanh nghiệp. Chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này, đến với dịch vụ làm giám đốc tài chính CFO tại Á Châu, chúng tôi với những chuyên gia tài chính hàng đầu giúp doanh nghiệp hoạt động hiệu quả tối đa, hoạch định tài chính rõ ràng, với chi phí hợp lý nhất mà đảm bảo được chất lượng công việc tại đơn vị bạn.

  Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ với chúng tôi:

  · Công ty kiểm toán ACPA

  · Số 9, Phan Kế Bính, P.Đa Kao, Q.1 TPHCM

  · Hotline : 0915 126 621 – Mr.Việt
   

Chia sẻ trang này