1. hien93.

  hien93.Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  27 Tháng sáu 2016
  Bài viết:
  59
  Toàn Quốc

  Dịch vụ nâng mũi mới không phẫu thuật

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi hien93., 20 Tháng chín 2016.

  Giá bán:
  7000000
  Giá khuyến mãi:
  7000000


  Nâng mũi bằng Filler thực sự là giải pháp nâng mũi không phẫu thuật an toàn trong công nghệ thẩm mỹ hiện nay đặc biệt khắc phục được những nhược điểm của công nghệ trước không bóc tách, không dùng ảnh hưởng tới sức khỏe nâng mũi bằng công nghệ Filler an toàn chỉ bằng một mũi tiêm siêu nhỏ.Khi tiêm Filler trực tiếp vào vị trí muốn cải thiện như sóng mũi, chóp mũi, cạnh mũi, ngay lập tức những phần tử hyaluronic acid sẽ lập tức đổ đầy thể tích mô tại vị trí đó, giúp nó đầy hơn, cao hơn cũng như có hình dáng như mong muốn.

  Dich vu nang mui moi khong phau thuat
  Hình ảnh minh họa cho nâng mũi không phẫu thuật

  Ngoài ra, chất làm đầy Filler không có khả năng di chuyên từ chỗ này qua chỗ khác nên khi tiêm vào da cho kết quả chính xác ngay tại nơi muốn điều trị. Chính vì vậy, kết quả nâng mũi không phẫu thuật với Filler khá hoàn hảo: vừa nâng cao được sóng mũi an toàn vừa chẳng lo chiếc mũi có thể bị biến dạng vì va đập hay chấn thương.Mũi tiêm được sử dụng để tiêm Filler cực nhỏ, thường không để lại bất cứ dấu vết nào trên da. Rất ít trường hợp chỗ tiêm bị bầm tím, nếu có tình trạng này cũng sẽ tự khỏi sau vài giờ.

  Trung tâm thẩm mỹ Hàn Quốc 3D luôn đi đầu trong việc cập nhật những phương pháp phẫu thuật mới cùng với mấy móc phẫu thuật tiên tiến, bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, phòng mỗ vô trùng sạch sẽ đạt tiêu chuẩn quốc tế. Đội ngũ chăm sóc sau phẫu thuật nhiệt tình, chu đáo, thân thiện sẽ mang đến cho khách hàng sự hài lòng. Bạn hãy là khách hàng thông minh khi lựa chọn một trung tâm uy tín và chất lượng để thay đổi bản thân, bởi không phải ở đâu cũng mang lại cho bạn sự hài lòng cùng chất lượng tốt, nên suy nghĩ kỹ trước khi thực hiện nâng mũi không phẫu thuật ở bất kỳ trung tâm hay bệnh viện nào vì nó ảnh hưởng rất lớn đến cơ thể và con người của bạn.

  Dich vu nang mui moi khong phau thuat
  Bác sĩ thăm khám trước khi phẫu thuật nâng mũi không phẫu thuật

  Ngoài ra, bên cạnh nâng mũi không phẫu thuật, bạn có thể tham khảo thêm một số dịch vụ làm đẹp khác tại trung tâm chúng tôi như: cắt mí mắt bao lâu hết sưng, nhấn mí mắt ở đâu đẹp, cắt mí mắt bao lâu thì hết sưng, bấm mí mắt hàn quốc ở đâu đẹp, có nên cắt mí mắt, độn cằm không cần phẫu thuật, cắt mí mắt nên hay không, tiêm filler cằm, hạ gò má, tiêm filler cằm giá bao nhiêu, hạ xương gò má, tiêm filler cằm bao nhiêu tiền, hạ gò má cao…….để có thể hoàn thiện vẻ đẹp của bạn một cách hoàn hảo và an toàn nhất.

  Nguồn: http://nangmuicautruc3d.blogspot.com/2016/09/cong-nghe-nang-mui-moi-khong-phau-thuat.html
   

Chia sẻ trang này