1. baloseo

  baloseoThành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  4 Tháng mười 2014
  Bài viết:
  18

  Dịch vụ SEO từ khóa giá rẻ

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi baloseo, 2 Tháng mười hai 2014.

  SEO (Search Engine Optimization) – Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm là tập hợp các phương pháp nhằm hỗ trợ máy tìm kiếm chọn lựa website phù hợp nhất phục vụ nội dung mà khách hàng mong muốn bằng cách cải tiến hệ thống website công ty để phù hợp nhất với những tiêu chí của các công cụ tìm kiếm đề ra (tiêu đề trang, thẻ meta, sơ đồ website…).

  Ưu điểm:

  - Chi phí thấp: Đầu tư SEO từ khóa Google thường tiết kiệm từ 30-60% kinh phí so với Quảng cáo từ khóa trên Google. Chi phí đầu tư marketing từ khóa thường thấp hơn rất nhiều so với đầu tư các kênh kinh doanh khác.

  - Hiệu quả cao: Hiển thị 24/24 trong trang nội dung kết quả tìm kiếm Google là ưu điểm lớn nhất của SEO. Vì vậy, khách hàng trên toàn quốc có cơ hội tiếp cận sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp mọi lúc, mọi nơi.

  - Rủi ro cực thấp: Kinh doanh bằng từ khóa hầu như không có rủi ro. Khách hàng hoàn toàn biết và đo lường được lượng khách hàng tiềm năng mà mình muốn tiếp cận. Khi từ khóa lên ở trang đầu của Google (Top10) là doanh nghiệp đã bán được hàng.

  - Uy tín thương hiệu tăng cao: Kết quả hiển thị ở trang nội dung của kết quả tìm kiếm Google cho phép người tiêu dùng (người có nhu cầu sử dụng sản phẩm, dịch vụ) “ngầm hiểu” đây là thương hiệu mạnh, có lượng giao dịch lớn, uy tín và đáng tin cậy.

  Lợi ích khi sử dụng dịch vụ SEO của Châu Á
  - Website được tối ưu hóa trên các công cụ tìm kiếm với một chi phí hợp lý
  - Một vị trí cao trong Trang Nhất với những từ khóa chủ đạo
  - Quảng bá thương hiệu tới những khách hàng tiềm năng nhất
  - Kết quả tối ưu hóa website được giữ trên TOP trong một thời gian dài
  - Giúp quý vị đạt hiệu quả cao trong lĩnh vực Marketing trực tuyến
  Khuyến mãi khi sử dụng dịch vụ SEO

  Hợp đồng 6 tháng: giảm 10% trên tổng hợp đồng
  Hợp đồng 1 năm : giảm 15% trên tổng hợp đồng
  Hợp đồng 2 năm : giảm 20% trên tổng hợp đồng
  Hợp đồng 3 năm : giảm 25% trên tổng hợp đồng

  Báo giá dịch vụ SEO theo độ khó từ khóa
  Mức phí của 1 từ khóa phụ thuộc vào mức độ khó, mức độ cạnh tranh của từ khóa. Mức độ khó của từ khóa là độ cạnh tranh giữa trang web của bạn với các trang web khác có chứa từ khóa đó mà máy tìm kiếm tìm ra.
  Ví dụ với những từ khóa rất phổ biến như “nội thất”, “bất động sản” thì sẽ có rất nhiều trang web cạnh tranh với trang web của bạn, vì thế mà mức độ khó của những từ khóa này sẽ rất cao.
  Ngoài ra uy tín của các trang web nằm trong Top 10 của kết quả tìm kiếm đối với từ khóa đó cũng đóng vai trò quan trọng trong việc quyết định mức độ khó của từ khóa.


  ĐT: 08.399.70.384
   

Chia sẻ trang này