1. diennuochongvu

  diennuochongvuThành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  2 Tháng ba 2016
  Bài viết:
  5
  HCM

  Dịch vụ sửa chữa điện nước tại nhà uy tín tại tphcm

  Thảo luận trong 'Máy tính' bắt đầu bởi diennuochongvu, 17 Tháng ba 2016.

  Dịch vụ sửa chữa điện nước tại nhà uy tín tại tphcm nhanh thật sự

  Lâu lâu hệ thống điện nước của nhà bạn bị hư hỏng, chính bạn cảm thấy rất khó khăn.

  Căn hộ của bạn không còn được sử dụng máy lạnh mát rượi, hay là dùng nước vô tư lúc nào cũng có trong vòi như mọi ngày.

  Hãy gọi cho dịch vụ sửa chữa điện nước tại nhà uy tín tại tphcm. Điện nước Hồng Vũ chuyên môn về sửa chữa các vấn đề về điện - nước.

  Dịch vụ sửa chữa điện nước tại nhà uy tín tại tphcm

  Dich vu sua chua dien nuoc tai nha uy tin tai tphcm

  Dịch vụ sửa chữa điện nước tại nhà uy tín tại tphcm

  Phương pháp chọn sắm máy giặt tốt, phù hợp vơi túi tiền.

  Dịch vụ sửa chữa điện nước tại nhà uy tín tại tphcm

  Lựa chọn sắm máy giặt hợp lý với túi tiền và nhu cầu sử dụng của từng gia đình không đơn giản. Với khoảng tài chính giá 5-8 triệu đồng, các bạn đã sắm được chiếc máy giặt cửa ngang hiện đại. Có thể chỉ với gần 3 triệu đồng, chúng ta vẫn có khả năng từ giã cảnh phải giặt thủ công.

  Có bao nhiêu loại máy giặt và cách phân loại như thế nào?
  Máy giặt phân loại theo lồng đứng, buồng ngang, buồng nghiêng (máy buồng nghiêng giờ ở VN chỉ có của Pana, Sanyo, Haier, một số ít dòng của Elecs xuất xứ từ Châu Âu hoặc hàng Nhật cũ, đây là kiểu máy cải tiến hơn của kiểu buồng ngang nhưng lồng giặt gắn nghiêng lên 15 độ để xài dễ lấy đồ dùng ra hoặc bỏ quần áo vào, các bước giặt hơi khác so với các máy buồng ngang khác, quý khách cũng đừng nhầm loại máy này với sản phẩm buồng đứng của Sanyo).

  Máy giặt phân theo khối lượng quần áo như máy 6kg-6.5kg-7kg-7.5kg-8kg-9kg-10kg-11kg-13kg-17kg; đối với kiểu máy lồng đứng còn có các mức trọng lượng khác nữa như 7.8kg, 8.5kg…

  Máy giặt phân chia theo cách dẫn động và công nghệ động cơ như: Dẫn động trực tiếp (đi kèm với động cơ là dạng Inverter vì không còn hộp số hiệu chỉnh tốc độ nữa, Inverter tự hiệu chỉnh tốc độ luôn); Truyền động bằng cuaroa (Elecs vẫn còn truyền động bằng dây cuaroa cũng như model mà động cơ là Inverter).

  Máy giặt phân kiểu theo dòng có sấy và không có sấy. Dòng có sấy lại phân theo sấy thông hơi (giá rẻ và dễ chọn, và hầu như 90% các hàng ở VN là thuộc dòng sấy này) sấy ngưng tụ như điều hòa (dòng này khá đắt và VN chắc có hàng của Nhật).  Chỉ với gần 3 triệu đồng, các bạn tiếp tục có khả năng sắm cho mình chiếc máy giặt tốt, từ giã cảnh phải giặt bằng tay.

  Biết nhu cầu vận hành:

  Hãy tự hỏi bản thân những câu hỏi cần thiết trong nhu cầu dùng. hầu hết các kiểu máy giặt với nhiều các mẫu mã đều có mục đích giặt đồ giặc nhưng những chức năng bổ sung của chúng lại là những thay đổi rất lớn. Nhu cầu giặt nhiều quần áo bẩn do hoạt động trong nhiều ngày khác với nhu cầu giặt đồ mỗi ngày trong môi trường sạch sẽ.
  Nhu cầu giặt số lượng to với cả mền và ra giường thường xuyên chỉ giặt số lượng ít hàng ngày? Cần một máy giặt có khả năng làm khô đồ hay đơn thuần chỉ là một chiếc máy giặt đồ? Việc biết và lựa chọn được nhu cầu chi tiết sẽ giúp người mua giới hạn được các sự chọn lựa.

  Cấu tạo cửa máy:

  Máy giặt cửa trên: hợp lý với gia đình có diện tích khiêm tốn, chi phí mua máy không cao, dùng thuận tiện.

  Nhược điểm của dòng máy này là tiêu thụ nhiều điện và nước. Ứng dụng công nghệ vệ sinh xoay li tâm nên quần áo thời điểm giặt sẽ bị xoắn vào nhau gây ra nhanh bị hỏng đồ. Đôi khi bột giặt bị quấn vào trong làm ứ lại trên quần áo và chất lượng giặt không cao.

  Máy giặt cửa trước: Gồm có buồng ngang và lồng chếch (khoảng 10 độ ): Dành cho gia đình có vị trí để rộng, thể tích lớn lại tiết kiệm nước và an toàn hơn lúc vận hành vì cửa sẽ bị đóng chặt thời điểm máy dùng.

  Cơ cấu vận hành không dùng lực ly tâm, vặn tròn đột nhiên nên quần áo không bị xoắn, dùng từ từ hơn và không tác động xấu tới chất lượng giặt vì thế đồ của các bạn sẽ bền hơn. Thường những máy giặt cửa ngang là máy mới với nhiều chức năng mới tối ưu hóa việc giặt đồ và giá thành của chúng thường đắt hơn rất nhiều so với máy cửa trên.
  Máy giặt buồng chếch:

  Thích hợp với hộ dân có diện tích sinh hoạt lớn, thuận tiện cho công việc mở/đóng cửa máy.
  Ưu điểm của máy giặt lồng chếch là thiết bị tạo sóng siêu âm có thể tạo bọt khí, đường cấp bột giặt vào máy hòa tan nhanh xà phòng cùng tác động giặt 3 chiều và tốc độ vòng xoay cao tạo nên một kiểu máy giặt có hiệu năng cao. Thời gian giặt nhanh, giảm hao năng lượng.


  Nhược điểm: khi vắt sinh ra tiếng ồn và giá cao.

  Lý do rất đơn giản, bởi tương ứng với mỗi mức chi phí mua là sự song hành của chất lượng và khả năng của máy giặt.
  Thị trường các loại máy giặt hiện tại khá phong phú. Máy giặt lồng đứng được nhiều người sử dụng chọn.

  Biết nguồn ngân sách:

  Thị trường các dòng máy giặt ngày nay khá đa dạng. Máy giặt lồng đứng được nhiều người tiêu dùng ưa dùng bởi giá thành mềm hơn và cũng tiết kiệm diện tích hơn so với máy giặt buồng ngang thời điểm lắp trong nhà. Tuy nhiên máy giặt lồng ngang lại tôt hơn máy buồng đứng ở năng lực giặt sạch, bớt tốn nước.

  So sánh cùng một số lượng giặt, máy giặt buồng ngang có giá thành cao hơn từ 1,5 – 2 lần so với máy lồng đứng. Máy giặt phân khúc đắt tiền thường bền hơn máy giặt phân khúc máy phổ thông, chạy êm ái và khả năng giặt sạch cũng như bớt tốn nước tốt.

  Nhận biết công suất của máy giặt:

  Thời điểm lựa chọn một máy giặt, cân nhắc cả công suất và sức tải. Công suất phụ thuộc vào tiết diện của lồng giặt. Các nhà có con trẻ và một ít lần giặt hằng ngày có khả năng thích sự thuận tiện của máy giặt công suất cao. Các mẫu công suất nhỏ sử dụng ít nước và điện năng, có thể kinh tế với những hộ độc thân và vợ chồng mới lập gia đình. Các máy giặt cửa trước vận hành ít nước hơn và thân thiện với thiên nhiên.

  Khả năng giảm hao nước:

  Đối với máy giặt, điều người tiêu dùng nên ghi chú nhất là khả năng giảm hao nước. Hiện nay máy giặt lồng ngang tiết kiệm nước hơn so với máy giặt lồng đứng. Bên cạnh đó, người mua nên xác định kiểu máy áp dụng công nghệ inverter (máy biến tần) tiết kiệm năng lượng. Cùng với công nghệ inverter, nhà chế tạo cũng có những cải tiến về chức năng máy giặt để cho hiệu quả vận hành ưu việc.

  Tốc độ xoay lúc vắt:  Tốc độ xoay khi vắt cũng quan trọng trong việc máy giặt đồ giặc có tốt hay không. Đối với máy giặt lồng đứng, tốc độ xoay nên từ 500 – 600 vòng/phút; máy lồng ngang, tốc độ xoay lý tưởng trong khoảng 1400 – 1600 vòng/phút.

  Các chế độ:

  Máy giặt đồ không chỉ đơn giản vệ sinh bằng nước và xà bông như trước mà còn có nhiều trạng thái giặt thích hợp với trọng lượng và chất liệu khác nhau. Chẳng hạn chế độ giặt tự động, giặt nóng, giặt nhanh thời điểm đồ ít dơ, chế độ cho đồ nặng như chăn mền, chức năng cho những chất liệu mỏng manh như lụa, giặt tiết kiệm nước… Bên cạnh những model thông dụng 5 tính năng, vài máy có tới 12 chế độ giặt khác nhau.

  Chức năng giặt:

  Ở các sản phẩm tiêu chuẩn, chúng ta thường xuyên sẽ tìm thấy khoảng bốn chế độ bao gồm trạng thái giặt nặng, giặt thường, giặt nhẹ nhàng và giặt sơ mi, đồ dễ dàng nhăn. Các mẫu sản phẩm hiện nay có các chế độ cơ bản này và hơn chục trạng thái khác như giặt trước bằng tay, xoay và vắt, vết bẩn, hơi nước, khăn, giường, chăm sóc em bé, cồng kềnh/to, bông / thông thường.

  Tùy thuộc vào sự phức tạp của tủ đồ của bạn, ta có thể không cần thêm các trạng thái ngoài chức năng cơ bản.

  Dịch vụ sửa chữa điện nước tại nhà uy tín tại tphcm

  Dich vu sua chua dien nuoc tai nha uy tin tai tphcm
  0938.950.795
  ĐIỆN NƯỚC HỒNG VŨ
  Điện thoại: 0938.950.795
  Email: diennuochongvu@gmail.com
  Keyword:dich vu sua chua dien nuoc tai nha uy tin tai tphcm
   
  Last edited: 17 Tháng ba 2016

Chia sẻ trang này