1. diennuochongvu

  diennuochongvuThành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  2 Tháng ba 2016
  Bài viết:
  5
  HCM

  Dịch vụ sửa chữa điện nước tại nhà uy tín Tân Bình, Tân Phú, quận 10

  Thảo luận trong 'Máy tính' bắt đầu bởi diennuochongvu, 15 Tháng ba 2016.

  Dịch vụ sửa chữa điện nước tại nhà uy tín Tân Bình, Tân Phú, quận 10 Nhanh hơn chất lượng hơn

  Dịch vụ sửa chữa điện nước tại nhà uy tín Tân Bình, Tân Phú, quận 10 có những nhân viên sửa chữa điện nước chuyên nghiệp, dịch vụ của chúng tôi có thiết bị sửa chữa chuyên dụng tiên tiến nhất, kiến thức chuyên sâu về điện nước và quan trọng nhất là kinh nghiệm đã được xây dựng từ nhiều công trình có độ phức tạp cao trong nhiều năm qua như: nhà xưởng, biệt thự, trường học, bến cảng, khách sạn…

  Các sự cố điện nước mà gia đình bạn hay gặp như: chập cháy đường dây điện, hư xi bi, bị sập xibi, hư ổ cắm điện, hư công tắc, rò rỉ nước, không chảy nước, hư các thiết bị, hư vòi nước, hư bơm, hư vòi nước... Là những vấn đề khó chịu gây phiền toái nhưng là những hư hỏng nằm trong khả năng của dịch vụ sửa chữa điện nước tại nhà uy tín Tân Bình, Tân Phú, quận 10.

  Dich vu sua chua dien nuoc tai nha uy tin Tan Binh Tan Phu quan 10

  Chỉ dẫn lựa chọn máy bơm nước phù hợp:

  Máy bơm nước là máy móc rất hữu dụng cho những gia đình để dùng nước giếng, bao gồm cả nước giếng đào lẫn giếng khoan. Không những thế, ở các đô thị, cho dù dùng nước thủy cục thì các ngôi nhà có nhiều tầng cũng phải sắm một chiếc máy bơm nước để bơm nước các tầng trên cao.

  Chọn máy bơm nước:

  Nghiên cứu trước thời điểm đi sắm một cái máy bơm nước, chúng ta cần chuẩn bị có các thông tin như: chiều cao từ mặt đất (hoặc

  nhận biết trước khi đi mua một cái máy bơm nước, bạn cần chọn có các thông tin như: độ cao từ mặt đất thường hồ chứa dưới đất đến hồ chứa lắp trên cao, kích cở của hồ chứa và vị trí lắp máy bơm nước. Sau đó ta mới quyết định sắm thông qua sự chỉ dẫn của người bán tại các cửa hàng. Đó là chiếc máy bơm nước có những thông số kỹ thuật đáp ứng thỏa mãn lực hút, lực đẩy và lực xả. Thông thường, các bạn nên xác định máy có trị số cao hơn nhu cầu của bạn khoảng gấp rưởi lần. Chẳng hạn, nếu căn nhà bạn có độ cao trung bình 10 mét thì chúng talựa chọn máy bơm nước có khả năng đẩy cao khoảng 13-15 mét. Nếu hồ chứa nhỏ thì mua máy bơm nước công suất nhỏ và lưu lượng nước ít. Loại bể chứa một m3 thì chọn máy bơm nước khoảng nửa ngựa (HP) nhưng có số vòng quay lớn, khoảng hai ngàn rmp (round per minute). Bể to hơn, độ cao cao hơn thì sắm máy bơm nước loại công suất to hơn.

  Chú ý, bạn nên quan sát tới bộ hiệu điện thế của máy bơm nước. Thường thì lựa chọn máy có điện thế 220V/50Hz, cũng có một ít máy bơm nước có hai hiệu điện thế 110V/220V hay máy bơm nước xài điện ba pha. Lưu lượng máy bơm nước cũng là một thành tố thiết yếu thời điểm lựa chọn. Theo đấy, lưu lượng máy bơm nước là dung tích nước bơm được trong một thời gian đơn vị - được tính bằng m3/giờ hoặc lít/phút, trên máy bơm nước thường ghi là Qmax. Chỉ số này là lưu lượng tối đa vì trên thực tế, lưu lượng nước bơm còn tùy thuộc vào số tầng, áp lực nước và công suất của máy bơm nước.

  Ta cần chú ý đến chiều cao ghi trên máy bơm nước, thường ghi là H, HMax hoặc là Total H, tức là độ cao từ mặt nước mặt đất (giếng, đầu ống hay bồn chứa dưới đất) lên bể chứa tính theo phương thẳng đứng. Bình thường máy chỉ có khả năng đưa nước lên khoảng 70% độ cao so với quy định. Do đó, máy bơm nước càng sát với nguồn nước vào (ao, vữa, giếng...) sẽ cho phép lực đẩy lên cao tốt hơn. Số vòng xoay trên phút cũng khá quan trọng đối với máy bơm nước, hay được ghi ký hiệu rpm; công suất máy bơm nước được viết bằng ký hiệu Watt hoặc là HP.

  Điểm lắp đặt máy bơm nước ở đâu?

  Máy bơm nước phải được lắp đặt ổn định, không bị rung và càng gần nguồn cấp vào nước càng tốt và giảm cao nhất các đoạn rẽ bằng co ống, không tạo nên hệ thống ống chạy lòng vòng, đường dẫn càng thẳng, hiệu quả càng cao. Ống được bắt càng kín, máy bơm nước chạy càng hiệu quả.  Lúc lắp ống dẫn vào máy bơm nước phải ghi chú lắp đặt bộ phận rúp-pê. Thiết bị rúp-pê cần có lưới lọc để chắn rác và cặn trước khi nước đi vào máy bơm nước để hạn chế kẹt máy bơm nước. Tiết diện ống vào máy bơm nước phải bằng với đường kính của ống vào máy bơm nước, không gắn rẽ ngang ngay đầu ống. Máy bơm nước luôn có hệ thống nước mồi nên phải bắt đúng kỹ thuật. Ống dẫn ở bên ra cũng nên lắp đặt loại ống có tiết diện cùng với máy bơm nước và nên bắt thêm một van để thuận tiện lúc chữa sự cố máy bơm nước.

  Máy bơm nước không lắp đặt ở nơi quá ẩm ướt và nên sử dụng cầu dao điện đề phòng rủi ro về điện, nên đặt dây dẫn tiếp đất. Ghi chú dây nóng - mát của máy bơm nước khi gắn hệ thống dây dẫn điện. Tùy theo công suất máy bơm nước để xài dây dẫn điện đúng trị số an toàn.

  Thường thì, máy bơm nước thường bị mất nguồn nước vào (thường được gọi là tụt áp, nhất là những ngôi nhà vận hành máy bơm nước từ nguồn nước thủy cục), máy bơm nước vận hành nhưng tải nên nóng và cháy máy. Vì vậy, không được máy bơm nước vào những giờ cao điểm, nguồn nước lúc này sẽ yếu và nguồn năng lượng cho máy bơm nước cũng bị giảm. Sử dụng lâu ngày, máy bơm nước hay bị kêu, phải lau chùi và châm dầu mỡ. Ngoài ra, những mối nối đường ống dẫn trước và sau máy bơm nước nhiều ngày sẽ bị rỉ, làm giảm hiệu suất máy bơm nước nên cần phải ghi chú soát thường xuyên. Hiện nay trên thị trường có nhiều loại máy bơm nước công suất nhỏ (1/2 HP, HP) sản xuất bởi TQ... Tốt hơn thì có Nation Pump (NTP), THT, APP sản xuất bởi Đài Loan... Cao cấp hơn nữa thì có Panasonic, Mastra…

  Dich vu sua chua dien nuoc tai nha uy tin Tan Binh Tan Phu quan 10
  0938.950.795

  ĐIỆN NƯỚC HỒNG VŨ

  Điện thoại: 0938.950.795

  Email: diennuochongvu@gmail.com

  keyword: dich vu sua chua dien nuoc tai nha uy tin Tan Binh, Tan Phu, quan 10
   
  Last edited: 15 Tháng ba 2016

Chia sẻ trang này