1. mrtruong

  mrtruongThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  20 Tháng mười một 2014
  Bài viết:
  135
  Toàn Quốc

  Dịch vụ sữa chữa khe co giãn của đơn vị Công Minh được mọi người tin tưởng

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi mrtruong, 31 Tháng tám 2015.

  Thời nay, việc áp dụng vật liệu khe co giãn vào những kiến trúc xây dựng trở nên hết sức phổ thông. Tuy thế việc lựa chọn đã được doanh nghiệp có uy tín trong ngành là việc không phải dễ. Với sự việc nảy sinh ào ạt các doanh nghiệp cung ứng cũng như nguồn cội xuất hiện của các sản phẩm khe co gian trên thương trường thì nó là thuận lợi vô cùng lớn cho nhiều đơn vị xây dựng các công trình xây dựng, vì nhà máy có khá nhiều lựa chọn từ các đơn vị cung ứng. Bởi vậy đó là khó khăn khi bắt buộc phải tìm được nhà cung cấp vật liệu đủ tiềm năng và khả năng để trở thành đối tác bền vững.

  Doanh nghiệp TNHH CÔNG MINH tự hào là xí nghiệp phân phối nguyện vật liệu khe co giãn cho nhiều công trình rất lớn, quan trọng như Đơn Vị Gang Thép FORMOSA Hà Tĩnh, Nhà thương đa khoa Cần Thơ, Xí Nghiệp bia SABECO, Xí Nghiệp nhiệt điện Vĩnh Tân.... Với rất nhiều trãi nghiệm và uy tín lớn trong vấn đề cung ứng nhiều sản phẩm Khe co giãn, Công Minh mong muốn trở thành các đối tác tin cậy – bền vững của khách hàng. Hiện nay Công Minh cung ứng các sản phẩm khe co giãn như sau:
  Dich vu sua chua khe co gian cua don vi Cong Minh duoc moi nguoi tin tuong
  1. KHE CO GIÃN TRẦN - TƯỜNG
  2. KHE CO GIÃN TƯỜNG - GÓC TƯỜNG
  3. KHE CO GIÃN SÀN - TƯỜNG
  4. KHE CO GIÃN SÀN - SÀN
  5. KHE CO GIÃN TRẦN - TRẦN
  6. KHE CO GIÃN TƯỜNG TƯỜNG


  Các vấn đề thi công tạo nên khe co giãn
  Xí nghiệp Công Minh là nhà lưu hành thi công uy tín tại Việt Nam với các hạng mục như là: nền gạch chống acid của Endura Jonson - Ấn Độ, khe co giãn của Meishuo – Trung Quốc – Maxi – Hàn Quốc, sàn nâng kỹ thuật…

  Khe co giãn là khoảng ngăn của dầm để dư ra nhằm tránh ứng suất nhiệt trong quy trình giãn ra, với khả năng chịu nhiệt cao, đàn hồi khá tốt, chống lão hóa khá cao, bảo đảm độ êm thuận lúc xe chạy. Khe co giãn thường có 2 loại: khe co giãn rộng từ 10-15cm, khe co giãn hẹp từ 2-5cm. Ngày nay trên thị trường có nhiều loại khe co giãn như là: khe co giãn cao su, khe co giãn bằng thép, khe co giãn dầm thép… Khe co giãn bằng cao su với nguồn cội từ tự nhiên, khả năng chịu lực khá cao, đàn hồi khá tốt, chống lão hóa vô cùng cao, đảm bảo độ êm thuận lúc xe chạy. Ở Việt Nam thường sử dụng 2 loại khe co giãn 50mm và 100mm. Với khe co giãn bằng thép hình răng lược: loại này có đặc thù chịu lực khá tốt, chống rỉ, chống mài mòn vô cùng cao.
   

Chia sẻ trang này