1. mrtruong

  mrtruongThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  20 Tháng mười một 2014
  Bài viết:
  135
  Toàn Quốc

  Dịch vụ sữa chữa khe co giãn của đơn vị Công Minh được mọi người tin tưởng

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi mrtruong, 7 Tháng chín 2015.

  Hiện nay, công việc vận dụng nguyên liệu khe co giãn vào những kiến trúc xây dựng trở nên vô cùng phổ quát. Cho nên công việc chọn được công ty có tiếng tăm trong ngành là việc không phải dễ dàng. Với sự việc sinh ra ào ạt các doanh nghiệp cung ứng cũng như nguồn cội xuất hiện khá nhiều sản phẩm khe co giãn trên thương trường thì đây là thuận tiện cực kỳ lớn cho nhiều công ty thi công các công trình, vì nhà máy có cực kỳ nhiều chọn lựa từ nhiều công ty cung ứng. Bởi vì vậy đó cũng là ảnh hưởng khi phải tìm ra được xí nghiệp cung ứng nguyện vật liệu đủ tiềm năng và năng lực để trở thành đối tác lâu dài.

  Công ty TNHH CÔNG MINH hãnh diện là xí nghiệp lưu hành nguyên liệu khe co giãn cho rất nhiều công trình xây dựng cực kỳ lớn, trọng tâm như là Xí Nghiệp Gang Thép FORMOSA Hà Tĩnh, Bệnh viện đa khoa Cần Thơ, Xí Nghiệp sản xuất bia SABECO, Đơn Vị nhiệt điện Vĩnh Tân.... Với rất nhiều năm trãi nghiệm và uy tín lớn trong công việc phân phối các sản phẩm Khe co giãn, Công Minh mong muốn trở thành các đối tác tin cậy – lâu dài của người sử dụng. Hiện Công Minh lưu hành nhiều sản phẩm khe co giãn như sau:
  Dich vu sua chua khe co gian cua don vi Cong Minh duoc moi nguoi tin tuong
  1. KHE CO GIÃN TRẦN - TƯỜNG
  2. KHE CO GIÃN TƯỜNG - GÓC TƯỜNG
  3. KHE CO GIÃN SÀN - TƯỜNG
  4. KHE CO GIÃN SÀN - SÀN
  5. KHE CO GIÃN TRẦN - TRẦN
  6. KHE CO GIÃN TƯỜNG TƯỜNG


  Cách thi công tạo khe co giãn
  Đơn vị Công Minh là nhà cung ứng thi công hàng đầu tại Việt Nam với nhiều loại danh mục như sau: nền gạch chống acid của Endura Jonson - Ấn Độ, khe co giãn của Meishuo – Trung Quốc – Maxi – Hàn Quốc, sàn nâng kỹ thuật…

  Khe co giãn là khoảng cách của dầm để dư ra nhằm tránh ứng suất nhiệt trong quy trình co giãn, với khả năng chịu được nhiệt độ cao, đàn hồi rất tốt, chống lão hóa cao, đảm bảo độ êm thuận lúc xe đang vận hành. Khe co giãn thông thường có 2 loại: khe co giãn rộng từ 10-15cm, khe co giãn hẹp từ 2-5cm. Hiện nay trên thị trường có nhiều loại khe co giãn như: khe co giãn cao su, khe co giãn bằng thép, khe co giãn dầm thép… Khe co giãn bằng cao su với nguồn gốc từ thiên nhiên, khả năng chịu lực khá cao, đàn hồi rất tốt, chống lão hóa vô cùng cao, đảm bảo độ êm thuận lúc xe chạy. Ở Việt Nam thường sử dụng 2 loại khe co giãn 50mm và 100mm. Với khe co giãn bằng thép hình răng lược: loại này nó có đặc tính chịu lực rất tốt, chống rỉ, chống mài mòn rất cao.
   

Chia sẻ trang này