1. mrtruong

  mrtruongThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  20 Tháng mười một 2014
  Bài viết:
  135
  Toàn Quốc

  Dịch vụ sữa chữa khe co giãn của đơn vị Công Minh được mọi người tin tưởng

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi mrtruong, 11 Tháng chín 2015.

  Hiện tại, việc vận dụng vật liệu khe co giãn vào những kiến trúc xây dựng trở nên hết sức phổ quát. Vì thế việc chọn lựa đã được xí nghiệp có danh tiếng trong ngành là điều không phải dễ. Với việc xuất hiện ào ạt các doanh nghiệp phân phối cũng như nguồn cội xuất hiện khá nhiều sản phẩm khe co gian trên thương trường thì nó là thuận lợi vô cùng lớn cho các xí nghiệp xây dựng các kiến trúc, vì doanh nghiệp có khá nhiều chọn lựa từ nhiều đơn vị cung ứng. Bởi vậy đó cũng là ảnh hưởng khi phải phát hiện ra được nhà phân phối vật liệu đủ uy tín và năng lực để trở nên đối tác lâu dài.

  Doanh nghiệp TNHH CÔNG MINH hãnh diện là doanh nghiệp cung ứng nguyện vật liệu khe co giãn cho những kiến trúc lớn, quan trọng như là Nhà Máy Gang Thép FORMOSA Hà Tĩnh, Bệnh xá đa khoa Cần Thơ, Xí Nghiệp bia SABECO, Xí Nghiệp nhiệt điện Vĩnh Tân.... Với rất nhiều năm kinh nghiệm và uy tín lớn trong việc phân phối nhiều sản phẩm Khe co giãn, Công Minh mong muốn trở thành các đối tác danh tiếng – bền vững của khách hàng. Ngày nay Công Minh cung cấp nhiều sản phẩm khe co giãn như dưới đây:
  Dich vu sua chua khe co gian cua don vi Cong Minh duoc moi nguoi tin tuong
  1. KHE CO GIÃN TRẦN - TƯỜNG
  2. KHE CO GIÃN TƯỜNG - GÓC TƯỜNG
  3. KHE CO GIÃN SÀN - TƯỜNG
  4. KHE CO GIÃN SÀN - SÀN
  5. KHE CO GIÃN TRẦN - TRẦN
  6. KHE CO GIÃN TƯỜNG TƯỜNG  Các cách thi công tạo ra khe co giãn
  Xí nghiệp Công Minh là nhà lưu hành thi công uy tín tại Việt Nam với nhiều loại danh mục như là: nền gạch chống acid của Endura Jonson - Ấn Độ, khe co giãn của Meishuo – Trung Quốc – Maxi – Hàn Quốc, sàn nâng kỹ thuật…

  Khe co giãn là khoảng ngăn của dầm để dư ra nhằm tránh ứng suất nhiệt trong quy trình giãn ra, với khả năng chịu được nhiệt độ khá cao, đàn hồi vô cùng tốt, chống lão hóa khá cao, đảm bảo độ êm thuận lúc xe đang lăn bánh. Khe co giãn thông thường có 2 loại: khe co giãn rộng từ 10-15cm, khe co giãn hẹp từ 2-5cm. Ngày nay trên thị trường có rất nhiều loại khe co giãn như: khe co giãn cao su, khe co giãn bằng thép, khe co giãn dầm thép… Khe co giãn được làm bằng cao su với nguồn cội từ tự nhiên, khả năng chịu lực cao, đàn hồi tốt, chống lão hóa cực kỳ cao, đảm bảo độ êm thuận lúc xe chạy. Ở Việt Nam thường sử dụng 2 loại khe co giãn 50mm và 100mm. Với khe co giãn bằng thép hình răng lược: loại này có đặc thù chịu lực tốt, chống rỉ, chống mài mòn vô cùng cao.
   

Chia sẻ trang này