1. mrtruong

  mrtruongThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  20 Tháng mười một 2014
  Bài viết:
  135
  Toàn Quốc

  Dịch vụ sữa chữa khe co giãn của đơn vị Công Minh được mọi người tin tưởng

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi mrtruong, 24 Tháng chín 2015.

  Hiện nay, việc ứng dụng vật liệu khe co giãn vào nhiều công trình xây dựng trở nên hết sức phổ thông. Tuy nhiên công việc chọn được doanh nghiệp có danh tiếng trong ngành nghề là điều không phải dễ dàng. Với việc xuất hiện nhiều các đơn vị cung cấp cũng như nguồn gốc xuất xứ khá nhiều sản phẩm khe co gian trên thị trường thì đây là cơ hội vô cùng lớn cho các đơn vị thi công các công trình xây dựng, vì doanh nghiệp có nhiều lựa chọn từ các xí nghiệp cung ứng. Tuy vậy đó cũng là ảnh hưởng khi bắt buộc phải tìm được đơn vị cung ứng nguyên liệu đủ tiềm năng và khả năng để trở thành đối tác tiềm năng.

  Doanh nghiệp TNHH CÔNG MINH kiêu hãnh là doanh nghiệp cung cấp vật liệu khe co giãn cho những công trình xây dựng cực kỳ lớn, trọng điểm như Nhà Máy Gang Thép FORMOSA Hà Tĩnh, Bệnh xá đa khoa Cần Thơ, Đơn Vị kinh doanh bia SABECO, Nhà Máy nhiệt điện Vĩnh Tân.... Với rất nhiều trãi nghiệm và uy tín cực kỳ lớn trong vấn đề phân phối nhiều sản phẩm Khe co giãn, Công Minh mong muốn trở thành các đối tác danh tiếng – bền vững của khách hàng. Hiện nay Công Minh cung ứng các sản phẩm khe co giãn như sau:
  Dich vu sua chua khe co gian cua don vi Cong Minh duoc moi nguoi tin tuong
  1. KHE CO GIÃN TRẦN - TƯỜNG
  2. KHE CO GIÃN TƯỜNG - GÓC TƯỜNG
  3. KHE CO GIÃN SÀN - TƯỜNG
  4. KHE CO GIÃN SÀN - SÀN
  5. KHE CO GIÃN TRẦN - TRẦN
  6. KHE CO GIÃN TƯỜNG TƯỜNG


  Các vấn đề thi công tạo ra khe co giãn
  Doanh nghiệp Công Minh là doanh nghiệp cung cấp thi công danh tiếng tại Việt Nam với các danh mục như: nền gạch chống acid của Endura Jonson - Ấn Độ, khe co giãn của Meishuo – Trung Quốc – Maxi – Hàn Quốc, sàn nâng kỹ thuật…

  Khe co giãn là khoảng cách của dầm để thừa ra nhằm tránh ứng suất nhiệt trong quy trình giãn ra, với khả năng chịu nhiệt độ cao, đàn hồi vô cùng tốt, chống lão hóa cao, đảm bảo độ êm thuận lúc xe đang lăn bánh. Khe co giãn thông thường có 2 loại: khe co giãn rộng từ 10-15cm, khe co giãn hẹp từ 2-5cm. Hiện tại trên thị trường có rất nhiều loại khe co giãn như: khe co giãn cao su, khe co giãn bằng thép, khe co giãn dầm thép… Khe co giãn được làm bằng cao su với nguồn cội từ thiên nhiên, khả năng chịu lực rất cao, đàn hồi tốt, chống lão hóa cao, bảo đảm độ êm thuận lúc xe chạy. Ở Việt Nam thông thường sử dụng 2 loại khe co giãn 50mm và 100mm. Với khe co giãn bằng thép hình răng lược: loại này nó có đặc tính chịu lực tốt, chống rỉ, chống mài mòn cao.
   

Chia sẻ trang này