1. kanoute1

  kanoute1Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  10 Tháng ba 2016
  Bài viết:
  12
  Toàn Quốc

  Dịch vụ tăng like facebook thật giá rẻ toàn quốc

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi kanoute1, 12 Tháng ba 2016.

  Hiện nay có những cách tang like facebook như thế nào. Sau đây mình xin thống kê lại một số cách mà hiện tại vẫn áp dụng được với những ưu và nhược điểm để bạn cân nhắc sử dụng nhé.

  Tăng Like facebook dựa vào Point một trang web mà bạn đăng ký
  Ưu điểm là bạn sẽ được tặng khoảng vài trăm Like, tuy nhiên để kéo 1 fanpage lên thì rất khó khi chỉ dung điểm thưởng, còn nhiều người bỏ tiền vào mua điểm để tăng like fanpage với chi phí rất đắt đỏ 150-200đ/1 like tuy nhiên hầu như là Like trao đổi nên sự tương tác rất kém.

  Dich vu tang like facebook that gia re toan quoc

  Tăng Like facebook bằng tổ chức Sự Kiện

  Mình đã từng thử làm một sự kiện với lời mời khoảng vài trăm nghìn người tham gia, mức độ tương tác của nó Post bài trong ô sự kiện đó khá tốt, tuy nhiên để khiến người dùng quan tâm tới Fanpage và Like fanpage của mình quả thực rất khó. Lượng Like của nó cũng tăng không đáng kể.

  Sự kiện thường được sử dụng một cách hiệu quả cho những anh chị nào tồn nhiều hàng cần xả gấp mà chi phí dành cho quảng cáo thấp, muốn tiếp cận được nhiều khách hàng hơn. Mình thấy khá nhiều chiến dịch được sử dụng như vậy và hiệu quả đem lại đạt mức trung bình Khá, còn việc để đạt mức tốt trở nên còn đòi hỏi vào tư duy sản phẩm, hình ảnh, cách thức bán hàng của chủ Shop đó.

  Lựa chọn dịch vụ tăng like facebook ở đâu?


  Hãy đến với thời đại số bạn sẽ nhận được dịch vụ tốt với giá tốt nhất hiện nay, Cam kết like thật 100%, mang lại hiệu quả cho người dùng. Có rất nhiều gói cho bạn lựa chọn tham khảo tai:

  Link: Tăng like facebook

  Địa chỉ : Số 107 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa , Hà Nội.

  SĐT : 0933.054.443

  Facebook : https://www.facebook.com/thoidaiso/

  Email : thoidaiso.org@gmail.com
   

Chia sẻ trang này