1. minhvuong99

  minhvuong99Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  23 Tháng mười 2014
  Bài viết:
  15

  Dịch vụ thành lập công ty tại thành phố Hồ Chí Minh

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi minhvuong99, 13 Tháng mười một 2014.

  Dịch vụ thành lập công ty tại thành phố Hồ Chí Minh
  Trong bối cảnh kinh tế hiện nay, từ ngày Việt Nam gia nhập tổ chức kinh tế thế giớ WTO, thì đã mở ra nhiều cơ hôi giao thương cho kinh doanh Việt Nam cũng như thương nhân thành phố Hồ Chí Minh.

  Nhận thức được tiềm năng cùng với những cơ hội và thách thức mới, chúng tôi xin cung cấp dịch vụ thành lập doanh nghiệp công ty ở thành phố Hồ Chí Minh. Khi đến với dịch vụ thành lập công ty trọn gói của kế toán Á Châu, quý khách sẽ không phải lo lắng về giấy phép có thành lập được hay không? Có sai hay thiếu sót các loại giấy tờ nào không? Có nhanh không? Với đội ngũ nhân viên nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực giấy phép cùng với các Cộng tác viên tại các sở ban ngành trực thuộc, chúng tôi cam kết sẽ hoàn thành các loại giấy tờ trong thời gian nhanh nhất, chính xác nhất và quan trọng hơn là chi phí hợp lý.

  dich vu thanh lap cong ty

  Bên cạnh việc cung cấp dịch vụ thành lập công ty tại thành phố Hồ Chí Minh, Á Châu còn cung cấp dich vu giay phep trong tất cả các lĩnh vực kinh doanh, xây dựng. Không có loại giấy phép nào mà Á Châu không thể làm được, chỉ cần quý khách liên hệ chúng tôi sẽ điều nhân viên tư vấn và hỗ trợ đến tận nơi để tư vấn và hỗ trợ quý doanh nghiệp. Một trong những loại giấy tờ mà chúng tôi thường xuyên thực hiện cho quý khách hàng đó là

  dich vu giai the cong ty

  quy trinh lam giay chung nhan phong chay chua chay pccc

  quy trinh lam giay chung nhan thuc hanh tot phan phoi thuoc


  quy trinh lam giay chung nhan ve sinh an toan thuc phan vsattp

  quy trinh lam giay phep karaoke

  quy trinh lam giay phep kinh doanh nha hang khach san

  quy trinh lam giay phep xuat nhap khau trang thiet bi y te
  Để kinh doanh hợp pháp thì bắt buộc cơ sở kinh doanh phải có đầy đủ các giấy phép, giấy chứng nhận mà nhà nước quy định, vì lẽ đó nên dịch vụ giấy phép của chúng tôi ra đời nhằm hỗ trợ doanh nghiệp nhiều nhất. Sau khi có đầy đủ các loại giấy phép liên quan, thì trong quá trình hoạt động doanh nghiệp sẽ thường xuyên gặp nhiều rắc rối trong tài chính, hay lĩnh vực kế toán. Để có thể gỡ rối và đưa ra những giải pháp tốt nhất, quý vị nên tìm đến những chuyên gia giàu kinh nghiệm để được tư vấn và hỗ trơ cho doanh nghiệp hoạt động ngày càng hiệu quả và thành công.

  Vì vậy chúng tôi xin phép mở dịch vụ tư vấn doanh nghiệp đến quý khách hàng, nôi dung dịch vụ tư vấn doanh nghiệp của Á Châu bao gồm

  - dich vu tu van thanh lap cong ty

  - dịch vụ tư vấn sau khi thành lập công ty

  - dịch vụ tư vấn kế toán thuế
  Ngoài những dịch vụ tư vấn doanh nghiệp, dịch vụ thành lập công ty, và dịch vụ giấy phép, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ kế toán. Doanh nghiệp muốn hoạt động hiệu quả thì điều đầu tiên doanh nghiệp cần quan tâm đó chính là tổ chức bô máy kế toán vừa gọn nhẹ, hoạt động hiệu quả nhưng tiết kiệm chi phí thấp nhất. Vì lẽ đó chúng tôi cung cấp dịch vụ kế toán Á Châu:

  - dịch vụ kế toán thuế

  - dịch vụ báo cáo thuế hàng tháng

  - dich vu bao cao tai chinh gia re

  - bảng giá dịch vụ kế toán thuế gia re

  - dịch vụ kê khai thuế ban đầu

  - dich vu ke toan thue hang thang gia re

  - dịch vụ kế toán trưởng


  Ngoài những vấn đề trên, trong quá trình hoạt động của quý doanh nghiệp nếu xuất hiện những vấn đề hành chính cần sự tư vấn hay hỗ trợ thì Quý khách hàng hãy liên hệ với Kế toán Á Châu để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

  Cám ơn quý khách đã hỗ trợ chúng tôi trong thời gian qua.

  Mọi chi tiết xin liên hệ Mr Vương: 0932790570

  Trân trọng.
   

Chia sẻ trang này