1. minhvuong99

  minhvuong99Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  23 Tháng mười 2014
  Bài viết:
  15

  Dịch vụ thành lập doanh nghiệp trọn gói

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi minhvuong99, 3 Tháng mười một 2014.

  Dịch vụ làm giấy phép
  Trong phần phát biểu đầu tiên, kế toán Á Châu chúc quý công ty sức khỏe, may mắn và gặt hái nhiều thành công trên con đưởng kinh doanh của mình.
  Đã hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực hành chính, chúng tôi hiểu được những khó khăn trong những thủ tục xin giấ phép, giấy chứng nhận, gỡ rối sai phạm trong hành chính là rắc rối và khó khăn như thế nào đối với doanh nghiệp.
  Các loại dịch vụ chúng tôi cung cấp:
  - giấy phép kinh doanh nhà hàng khách sạn
  - giấy chứng nhận phòng cháy chữa cháy pccc
  Chúng ta hãy bắt đầu từ việc thành lập doanh nghiệp, vậy làm sao để thành lập doanh nghiệp vừa nhanh chóng mà không bị cơ quan nhà nước đánh giá sai phạm? Để hiểu thêm quy trình thành lập công ty, quý khách có thể tham khảo tại tư vấn thành lập công ty. Sau khi tìm hiểu về quy trình và cách thức thành lập doanh nghiệp, Á Châu tin rằng quý khách có thể tự mình thực hiện công tác thành lập công ty cho chính mình, nhưng khi kinh doanh chúng tôi hiểu rằng để đương đầu và giải quyết những thử thách từ môi trường kinh doanh đã làm tiêu hao rất nhiều nguồn lực cả về nhân sự lẫn vật chất của quý doanh nghiệp. Vì vậy nhằm giúp quý doanh nghiệp sử dụng tài nguyên một cách hiệu quả hơn, tại sao quý doanh nghiệp không tìm đến những công ty chuyên lo về thủ tục hành chính, chia sẻ gánh nặng giùm quý khách- giảm rủi ro sai phạm, và hiệu quả kinh tế hơn.
  Chính vì thế nên dịch vụ làm giấy phép, giấy chứng nhận của Á Châu đã ra đời.
  Chúng tôi xin cung cấp dịch vụ thành lập công ty trọn gói cho doanh nghiệp. Khi đến với dịch vụ thành lập doanh nghiệp trọn gói quý khách sẽ được:
  - tư vấn thành lập công ty miễn phí
  - tư vấn sau thành lập công ty miễn phí.
  Bên cạnh đó trong quá trình thực hiện, chúng tôi sẽ cung cấp cho quý khách dịch vụ kê khai thuế ban đầu, và đăng bố cáo thành lập cho doanh nghiệp, khắc dấu công ty. Quý khách có thể xem bảng giá tại bảng giá thành lập công ty.
  Nhằm hỗ trợ cho doanh nghiệp trong quá trình hoạt động chúng tôi còn cung cấp dịch vụ kế toán trọn gói. Dịch vụ kế toán trọn gói của Á châu được thực hiện bởi những nhân viên làm việc tư duy, kinh nghiệm và nhiều năm trong nghề. Dich vu ke toan tron goi của chúng tôi bao gồm dịch vụ kế toán hàng tháng, báo cáo thuế hàng tháng. Bên cạnh đó chúng tôi hiểu rằng sự thành công và tiết kiệm cho chi phí doanh nghiệp hay không thì phụ thuộc rất nhiều vào người đứng đầu bộ máy kế toán- kế toán trưởng. Dịch vụ kế toán trưởng của chúng tôi sẽ cung cấp cho quý khách những chấy lượng tốt nhất dịch vụ báo cáo tài chính doanh nghiệp...
  Cám ơn quý khách đã hợp tác cùng Á Châu!
  Mọi chi tiết xin liên hệ Mr Vương 0932790570 để được tư vấn và hỗ trợ.
  Trân trọng!
   

Chia sẻ trang này