1. qcnamduymobile

  qcnamduymobileThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  24 Tháng tư 2016
  Bài viết:
  103
  Toàn Quốc

  Dịch vụ thay màn hình cảm ứng Xiaomi Redmi Note 4 chính hãng, giá ưu đãi nhất ở Hà Nội

  Thảo luận trong 'Điện thoại' bắt đầu bởi qcnamduymobile, 3 Tháng chín 2016.

  Màn hình Xiaomi Redmi Note 4 của bạn đang trong trường hợp đơ, gặp cảm ứng, hỏng do mắc va chạm, trong trường hợp rơi vỡ hay nhiều nguyên nhân khác nhau. Bạn chưa biết chính xác màn hình điện thoại khi gặp hỏng gì cần thay gì.
  thay màn hình xiaomi Redmi Note 4 xịn, lấy ngay bảo trì 3 tháng
  Dich vu thay man hinh cam ung Xiaomi Redmi Note 4 chinh hang gia uu dai nhat o Ha Noi
  Màn hình cảm ứng Xiaomi Redmi Note 4
  CÁC LỖI THƯỜNG bị VỚI MÀN HÌNH CẢM ỨNG ĐIỆN THOẠI XIAOMI Redmi Note 4:
  - TH1: Điện thoại Xiaomi Note 3 mắc rơi vỡ mặt kính màn hình, điện thoại vẫn nhận cảm ứng và hiển thị bình thường.
  gặp này, máy của bạn chỉ trong trường hợp vỡ mặt kính màn hình cảm ứng, bạn chỉ cần thay mặt kính màn hình điện thoại Xiaomi Note 3.
  Tuy nhiên, hiện nay hầu hết các dòng điện thoại thông mình đều có mặt kính gắn liền với màn hình cảm ứng, vì vậy khi thay chúng ta cần thay cả màn hình cảm ứng xiaomi .
  - TH2: Màn hình LCD điện thoại Xiaomi vẫn sáng và hiện bình thường nhưng màn hình cảm ứng chết một vài điểm, hay gặp đơ; vỡ màn hình cảm ứng, điện thoại không còn có thêm cảm ứng.
  nếu như điện thoại của bạn rơi vào 1 trong các tình huống trên thì điện thoại đang hỏng màn hình cảm ứng, bạn cần phải thay màn hình cảm ứng điện thoại.
  - TH3: Màn hình cảm ứng Xiaomi Redmi Note 4 vẫn hoạt đông bình thường, nhưng màn hình lcd khi gặp kẻ ngang, kẻ dọc, vì đốm, trong trường hợp ố xuất hiện các chấm đen bất thường hay mắc đen màn hình.
  khi gặp này bạn cần thân màn hình hiển thị lcd, sau khi thay xong điện thoại Xiaomi Redmi Note 4 của bạn sẽ hoạt động bình thường.
  - TH4: Xiaomi Redmi Note 4 hỏng cả màn hình cảm ứng và màn hình hiển thị, bạn cần thay bộ nguyên khối màn hình.
  Lưu ý: Hiện nay với một số phụ kiện điện thoại đời mới với kết cấu siêu mỏng thì thường màn hình cảm ứng sẽ được gắn liền với màn hình hiển thị vì vậy lúc thay bạn cần thay cả bộ nguyên khối màn hình cảm ứng + lcd
  ở SAO BẠN CHỌN CHÚNG TÔI ĐỂ THAY MÀN HÌNH CẢM ỨNG XIAOMI Redmi Note 4:
  - khi tới thay màn hình điện thoại Xiaomi Redmi Note 4 khách hàng sẽ được hệ thống nhân viên công nghệ rà soát và tư vấn các vấn đề của linh phụ kiện điện thoại.
  - Khách hàng có thể trực tiếp xem chuyên viên công nghệ sửa chữa và thay thế linh phụ kiện điện thoại.
  - Thay màn hình cảm ứng Xiaomi Redmi Note 4 lấy ngay (tùy từng loại máy mà quy trình thay sẽ khác nhau) khách hàng ko mấy nhiều thơi gian, hay nhiều ngày chờ đợi để lấy được linh phụ kiện điện thoại.
  - Đội ngũ khoa học viên chuyên môn cao, trải nghiệm khoa học thay màn hình hiện đại với nhiều loại phụ kiện điện thoại chuyên dụng giúp màn hình cảm ứng sau khi thay hoạt động tốt nhất và bền nhất.
  - Chính sách bảo trì 1 đổi 1 trong vòng 3 tháng lúc thay màn hình cảm ứng Xiaomi Redmi Note 4 .
  - Chúng tôi bảo đảm về chất lượng cao sản phẩm, với giá thay cả tốt nhất. màn hình điên thoại Giá rẻ.
  - Khách hàng ở xa, chúng tôi sẽ chuyển hàng tới tận nơi khách hàng có thể có tiền và trả tiền trực tiếp cho người giao hàng.
   

Chia sẻ trang này